hinh anh bao cao su durex gia va durex chinh hang

Cách phân biệt Durex thật Giả có hình ảnh kèm theo

Durex là thương hiệu số 1 trên thế giới hiện nay. Khoảng 10 người đi mua bao thì có đến 3 người lựa chọn bao cao su Durex. Bởi sự nổi tiếng như vậy nên hãng Durex liên tục bị làm nhái sản phẩm của thương hiệu mình, nguồn gốc bao cao su Durex giả chủ yếu đến từ Trung Quốc, chất lượng thực sự của Durex giả là điều đáng lo ngại hiện nay. Vậy cách phân biệt bao cao su Durex thật giả? Dưới đây là hình ảnh Review về SP này.

Cách phân biệt Durex thật giả có hình ảnh thực tế

bcs durex gia co chu trung quoc

Hình ảnh review bao cao su Durex giả có chữ Trung Quốc. Các bạn quan sát gần hơn…

hình ảnh phân biệt Durex thật giả đơn giản

Hình ảnh Durex giả dễ dàng bị rách

Durex giả khi kéo căng dễ dàng bị thủng, rách. Những dòng Durex giả thường có xuất xứ từ Trung Quốc, không được kiểm định chất lượng và độ an toàn.

Hình ảnh bao cao su Durex Fetherlite Ultima

Durex Fetherlite Ultima thật có thể chịu được 18l nước, lực kéo gấp 10 lần so với hình dạng bạn đầu. Được kiểm định bằng điện tử, lọc vô khuẩn…nghiêm ngặt.

Chiec bao cao su Durex gia bi rach to

Miếng thủng nhõ sẽ rách to ngay lập tức khi ma sát.

nha may san xuat bao cao su

Nhà máy sản xuất bao cao su luôn được trang bị công nghệ sản xuất hiện đại (ảnh minh họa)

Bcs Durex giả

Bcs Durex giả đang sản xuất với số lượng lớn, ruột bao Durex rởm là hàng gia công xuất xứ từ Trung Quốc với giá siêu rẻ đang bán tràn lan trên thị trường.

Durex giả bị cơ quan công an thu giữ.

Hình ảnh toàn bộ hộp bao cao su Durex giả bị cơ quan công an thu giữ.

Bao cao su Durex giả không đáng tin cậy gấp 10 lần so với tiêu chuẩn quốc tế, bao bì Durex giả bán tràn lan tại các hiệu thuốc và cửa hàng ở Anh. Bao cao su Durex giả lần đầu tiên xuất hiện tại cộng hòa Ireland (thông tin được báo cáo từ hội đồng thuốc ở Ai Len). Hãng Durex đã đưa ra lời kêu gọi toàn quốc tế loại trừ bao cao su Durex giả.

Chris Bunniss, giám đốc tiếp thị của Durex cho biết Durex giả có xuất xứ từ Trung Quốc, vỏ ngoài rất giống với Durex Thật nhưng Ruột lại là hàng gia công giá rẻ. Việc bao cao su Durex giả đã gây nhiều tranh cãi, ảnh hưởng đến thương hiệu Durex chính hãng.

Hộp bao cao su Durex giả có hình ảnh mờ, chữ trên hộp không rõ nét. Khi hãng thử nghiệm Durex giả họ nhận thấy nó thực sự không an toàn và không đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế cho phép. Chắc chắn những loại Durex giả dùng không an toàn trong việc phong tránh thai và những bệnh lây qua đường tình dục.

  • Cách nhận biết thứ nhất: Nét chữ in trên hộp Durex giả mờ không sắc nét. Chữ “C” ở cuối của số Serial nhìn giống như dấu “E” hoặc một dấu Euro. Trên bao bì của bao cao su số lô được in dạng VR3073 và ‘U’.
  • Cách nhận biết thứ 2: Bạn nhìn vào số lô sản xuất sau đó dùng điện thoại có phần mềm check mã kiểm tra. Với chiếc điện thoại thông minh trên tay, bạn có thể check mã vạch bất cứ sản phẩm gì, hiện nay có các phần mềm check mã vạch sau đây: GCheck, barcode scanner, RedLaser, Bakodo.
  • Cách thứ 3: Không mua bao cao su Durex có giá rẻ bất ngờ hay kiểu như mua 2 tặng 1 gì đó.
  • Cách thứ 4: Mở hộp bao cao su ra, lấy 1 chiếc và xem ở mặt sau kiểm tra:
  • Cách thứ 5: Kiểm tra đầy đủ các thông tin trên sản phẩm từ hạn sử dụng, ngày sản xuất, đơn vị xuất nhập khẩu…
anh minh hoa: cach phan biet bao cao su durex that gia

Phân biệt bao cao su Durex giả và thật đơn giản nhất – bạn nhìn vào hình ảnh phía bên tay trái là durex giả và phía tay phải là durex thật.

hình ảnh phân biệt Durex thật giả đơn giản

NHÌN LẠI HÌNH ẢNH:

 

Xem hộp Durex giả và Durex thật ở số Lots và Exp.

Hình phân biệt Durex thật, giả - 2

– Tại nước ngoài, hãng Durex đã kết hợp cùng với cơ quan quản lý dược phẩm (MHRA) tiến hành triển khai: Bất cứ ai mua phải Durex giả mạo đều có thể trả lại và nhận được hoàn tiền đầy đủ, hi vọng quyết định này sẽ sớm được áp dụng tại Việt Nam.

Khuyến cáo: Hiện nay bao cao su Durex giả đang bán tràn lan trên thị trường với giá vô cùng rẻ, những chiếc bao cao su Durex giả rất dễ bị thủng, rách không an toàn cho người dùng. Nếu bạn không muốn bị vỡ kế hoạch hay có thai ngoài ý muốn nên lựa chọn đơn vị uy tín mua hàng.

Lưu ý: Durex là thương hiệu bao cao su nổi tiếng của tập đoàn Reckitt Benckiser – Anh Quốc.  Hiện sản phẩm của hãng đang được phân phối hầu hết trên toàn thế giới. Hãng Durex có nhiều nhà máy đặt tại Ấn Độ, Anh Quốc, Thái Lan, Trung Quốc….nhưng tại Việt Nam Durex chủ yếu nhập từ nhà máy SSL Manufactoring (Thailand) Ltd – tại Bangpakong Chachoengsao – Thái Lan. Ngoài ra cũng có một số được nhập từ nhà máy sản xuất là đối tác của Durex tại Malaysia.

Tại Việt Nam Durex được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Cty TNHH DKSH Việt Nam. Đây là nguồn nhập khẩu và phân phối bcs Durex chính hãng DUY NHẤT hiện nay.

Cty TNHH DKSH Việt Nam là một thành viên của tập đoàn DKSH toàn cầu. Đơn vị này không sản xuất mà chuyên làm nhiệm vụ phân phối và phát triển thị trường cho hàng nghìn nhà sản xuất khác nhau khắp thế giới.

Trên đây là các cách phân biệt Durex thật Giả có hình ảnh kèm theo được Okemen.Com ghi lại từ nguồn youtobe nước ngoài, hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

Click xem >> Giá bao cao su Durex hộp lớn hộp nhỏ, xem tại đây

Posted in Sức khỏe, Tin tức and tagged .

Leave a Reply