OkeMen.com - Shop bán Stud 100 online tại Hà Nội. Giao nhanh trong 30 phút!

Bán Stud 100 online tại Hà Nội! Giao nhanh trong 30 phút!

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng bán Stud 100 Online tại Hà Nội uy tín, chất lượng và cam kết hàng chính hãng. Hãy ghé thăm OkeMen.com – đây chắc chắn là một địa chỉ uy tín đáng cho bạn qua tâm.

Shop bao cao su OkeMen.com hiện có bán Stud 100 chính hãng, hàng nhập trực tiếp tại USA. Bạn có thể qua trực tiếp Shop để mua hoặc mua Stud 100 online và ship hàng tận nơi. Tùy theo sự lựa chọn của bạn.

*** Click để xem: Tất tần tật về STUD 100 chính hãng

OkeMen.com - Shop bán Stud 100 online tại Hà Nội. Giao nhanh trong 30 phút!

OkeMen.com – Shop bán Stud 100 online tại Hà Nội. Giao nhanh trong 30 phút!

Shop bán Stud 100 online tại Hà Nội! Giao hàng tận nơi chỉ 30 phút!

Ở các bài trước, OkeMen.com đã giới thiệu rất nhiều về Shop bao cao su OkeMen.com rồi. Ở đây chúng tôi chỉ giới thiệu về cách mua Stud 100 online tại Shop và dịch vụ của Shop mà thôi.

Để mua Stud 100 chính hãng tại OkeMen.com bạn có thể mua theo 2 cách sau:

* Mua STUD 100 tại cửa hàng OkeMen.com

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp cửa hàng của OkeMen tại 2 cơ sở là 279B Quan Nhân – Thanh Xuân112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân. Chúng tôi mở cửa từ 8h-21h tất cả các ngày trong tuần. Shop ngoài mặt đường lớn, dễ tìm và có chỗ để xe …

Hình ảnh chụp bên ngoài cửa hàng OkeMen.com tại Hà Nội

Hình ảnh chụp bên ngoài cửa hàng OkeMen.com tại Hà Nội

* Mua Stud 100 online giao hàng tận nơi tài Hà Nội

Ngoài việc mua trực tiếp tại cửa hàng thì bạn có thể lựa chọn mua Stud 100 online giao hàng tận nơi. Nếu bạn là tuýp người của công việc, bận không có thời gian qua shop

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website OkeMen.com , đặt qua Facebook, Zalo, số Hotline 0946472627 … Sau khi nhận được đơn hàng chúng tôi sẽ xác thực và giao hàng tận nơi cho quý khách. Freeship đối với quý khách ở nội thành Hà Nội (Thanh Xuân, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy) các quận khác tính phí 15-20k hỗ trợ xăng xe.

Đặc biệt, khi mua Stud 100 online tại Hà Nội sẽ được giao hàng siêu nhanh chỉ trong 30 phút. Hoặc thời gian giao hàng tùy theo khách hàng lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0946472627. Xin cảm ơn!

(Click xem Website giới thiệu riêng về STUD 100 chính hãng)

Author: Mr Quý

Posted in Sức khỏe and tagged , , , .

Leave a Reply