Hình ảnh bao cao su Cá Ngựa LongShock khi bơm hơi, thổi phồng!

Bao cao su Cá Ngựa LongShock – nơi sản xuất, bán buôn, bán lẻ!

Bao cao su Cá Ngựa LongShock là sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm lâu đời nhất tại Việt Nam. Nó đã quá quen thuộc với những dân chơi sành điệu. Đến nay, bao cao su Cá Ngựa vẫn chưa thế hết độ hót của mình. Nó vẫn năm trong top đầu bao cao su chống xuất tinh sớm bán chạy nhất.

Nhiều khách hàng chỉ tìm hiểu qua về sản phẩm hay được bạn bè giới thiệu mua hàng mà thôi. Chứ thông tin chi tiết về sản phẩm cũng chưa chắc đã nắm rõ. Để giúp quý khách hàng có thông tin chi tiết nhất về sản phẩm. Hôm nay OkeMen sẽ bật mí nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất, tính năng công dụng và nơi bán lẻ cho các bạn tham khảo. Ngoài ra còn là thông tin nhà phân phối, nơi bán buôn bao cao su Cá Ngựa LongShock cho những bạn có nhu cầu kinh danh …

Bao cao su Cá Ngựa LongShock – nơi sản xuất, bán buôn, bán lẻ!

Những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm sẽ cho bạn an tâm hơn khi dùng sản phẩm. Tránh việc sử dụng những sản phẩm không đảm bảo, không rõ nguồn gốc xuất xứ …

Bao cao su Cá Ngựa LongShock - Nơi sản xuất, bán buôn, bán lẻ!

OkeMen có bán cả hộp, bán lẻ theo cái, bán theo combo … hay bán buôn …

Nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất Bao cao su Cá Ngựa LongShock

Bao cao su Cá Ngựa – Doublesafe Sea Horse là dòng sản phẩm của Malaysia. Được sản xuất bởi Cty Premier Outlook Sdn.Bhd. Trụ sở tại 15-2, Jalan 1/114, Trung tâm thương mại Kuchai, Jalan Kucahi Lama, Kuala Lumpur, Malaysia.

Hãng sản xuất rất nhiều dòng bao cao su với những tính năng đặc biệt phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Malaysia nổi tiếng là nước với ngành công nghiệp sản xuất bao cao su, dụng cụ y tế lớn nhất toàn cầu.

Nhà phân phối, bán buôn, bán sỉ bao cao su Cá Ngựa LongShock

Tại Việt Nam, BCS Cá Ngựa Longshock cũng có nhà phân phối chính hãng. Đó là Cty TNHH Dược Phẩm Thiên Ân, dưới sự cho phép của Cơ quan Y Tế. Vì vậy, chúng ta chắc chắn sẽ được mua và sử dụng hàng chính hãng.

Đơn vị bán lẻ bao cao su Cá Ngựa chính hãng tại Việt Nam

OkeMen.com – Hệ thống cửa hàng chuyên đồ nam: Là đại lý chính thức được ủy quyền chuyên bán các dòng bao cao su của hãng LongShock Malaysia. Tất cả các sản phẩm đều có giấy tờ chứng từ đầy đủ, có hóa đơn VAT cho ai có nhu cầu mua số lượng nhiều …

Shop oke men cua hang chuyen do nam uy tin chat luong lau nam ha noi

OkeMen với 10 năm kinh nghiệm chuyên bán mặt hàng sinh lý sức khỏe. Shop có địa chỉ rõ ràng, chúng tôi khuyến kích bạn qua shop tham khảo và mua hàng …

Shop bao cao su OkeMen cam kết chỉ bán hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng xin liên hệ qua số hotline 0946472627 – 0904927636 (có Zalo). Hoặc qua trực tiếp các cửa hàng của OkeMen.com theo thông tin dưới chân trang … Chúng tôi nhận ship hàng COD toàn quốc, nhận hàng mới phải thanh toán.

Một số thông tin về Bao cao su Cá Ngựa LongShock bạn nên biết

Bao cao su Cá Ngựa là dòng bao cao su mỏng nhiều chất bôi trơn giúp việc quan hệ trở nên dễ dàng hơn. Bao có màu phần hồng và có chất chống xuất tinh sớm. Đây là một trong những dòng bao chống xuất tinh sớm bán chạy nhất.

Hình ảnh bao cao su Cá Ngựa LongShock khi bơm hơi, thổi phồng!

Đây là hình ảnh bao cao su Cá Ngựa LongShock nguyên hộp, khi xé hộp và khi bơm hơi! Bạn có thể nhận biết rất rõ ạ …


Ngoài ra OkeMen.com còn có bán lẻ bao cao su Cá Ngựa LongShock theo cái, theo chiếc … để quý khách hàng có thể dùng thử, trải nghiệm trước khi mua với số lượng nhiều hơn.

Shop bao cao su OkeMen rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Nguồn: OkeMen.com – Click xem thêm: Hình ảnh thực tế bên trong của từng loại Bao Cao Su!

Posted in Sức khỏe and tagged , , , , .

Leave a Reply