Phân phối bao cao su cho Nhà nghỉ bình dân!

Các loại Bao cao su cho Nhà nghỉ bình dân! Bạn nên biết!

Hiện nay, hầu hết các Nhà nghỉ đều có sẵn bao cao su cho khách hàng ghé thăm. Vậy các loại bao cao su cho Nhà nghỉ bình dân thường là những loại nào, dùng có thích không, có đảm bao hay không. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn …

Bao cao su cho Nhà nghỉ bình dân! Bạn nên biết!

Ngày 1/12/2013: Bốn bộ Y tế, VHTT & DL, Công an, LĐTB & XH vừa ban hành hướng dẫn công tác dự phòng lây nhiễm HIV tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú. Theo đó, các nhà nghỉ, khách sạn phải cung cấp, đáp ứng bao cao su cho khách hàng. Có thể theo hình thức phát miễn phí hoặc kinh doanh.

Chính vì vậy, hiện nay hầu hết các nhà nghỉ đều có cung cấp bao cao su cho khách hàng mỗi khi ghé thăm. Tùy vào từng hộ kinh doanh nhà nghỉ mà hình thức cung cấp bao cao su là khác nhau. Cũng như các dòng bao cao su cho nhà nghỉ bình dân cũng khác nhau.

Bao cao su giá rẻ cho Khách sạn, Nhà nghỉ, Hotel ...

Bao cao su cho Nhà nghỉ bình dân chủ yếu là dòng giá rẻ. Mà điển hình là OK

Bao cao su Vip Plus

Bao cao su Vip Plus cũng chiếm đa số tại các Nhà nghỉ bình dân

Theo tìm hiểu của OkeMen.com thì các dòng bao cao su cho nhà nghỉ bình dân hiện nay chủ yếu là các dòng giá rẻ. Một số dòng bao cao su điển hình phải kể đến như Vip plus, Ok, One Plus, Hermen, … Điểm chung của các dòng này là giá rất rẻ, số lượng nhiều.

Hiện nay, tại các nhà nghỉ bình dân hoạt động chủ yếu theo hình thức phát bao cao su miễn phí. Và tất nhiên, các dòng bao cao su giá rẻ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các chủ Nhà nghỉ rồi. Vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa đảm bảo tiêu chí kinh tế.

Mua bao cao su trước khi vào Nhà nghỉ? Tại sao không?

Nếu ai đã từng vào Nhà nghỉ, Khách sạn thì chắc biết rõ các dòng bao cao su trong đó là loại nào, như thế nào rồi đúng không ạ. Nó chủ yếu là các dòng bao cao su giá rẻ, mà đã giá rẻ thì chất lượng không thể tốt và đảm bảo như các dòng bao cao su tầm trung và cao cấp rồi. Chưa kể đến nó chẳng có tính năng gì ngoài phòng tránh thai và các bệnh lây nan cả.

Nếu bạn muốn một dòng bao cao su chất lượng, an toàn và nhiều tính năng. Tại sao chúng ta không mua bao cao su ở các cửa tiệm chuyên dụng trước khi vào nhà nghỉ nhỉ. Một ý tưởng không hề tồi.

Bao cao su cho Khách Sạn, Hotel, Nhà nghỉ, ...

Các dòng bao cao su chất lương, nhiều tính năng. Hàng cao cấp của các hãng nổi tiếng!

Việc mua bao cao su ở Shop bao cao su sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Từ thương hiệu, tính năng, giá thành … để có được một dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Như vậy, bạn có thể an tâm mà chinh chiến rồi. Khỏi lo vấn đề không an toàn với bao cao su kém chất lượng nữa.

*** Click xem chi tiết các sản phẩm: Bao cao su chất lượng, nhiều tính năng

Shop bán bao cao su chất lượng, chính hãng? Giao hàng tận cổng Nhà nghỉ?

OkeMen.com – Shop bao cao su uy tín 10 năm tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bao cao su, gel bôi trơn, thuốc hỗ trợ cho quan hệ vợ chồng. Cam kết hàng chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ …

Các dòng bao cao su thương hiệu nổi tiếng như Sagami, Durex, Jex, Okamoto, Longshock, Feel, PowerMen, Masculan, … Với sự đa dạng về tính năng, mẫu mã chủng loại cho bạn lựa chọn.

Tổng đài tư vấn của OkeMen.com - Gọi là Có!

Cách mua bao cao su tại OkeMen.com nhanh nhất?

– Mua trực tiếp tại SHOP: 112 Nguyễn Trãi & 279B Quan Nhân ( quận Thanh Xuân, Hà Nội )

– Mua hàng online: Đặt hàng trên web hoặc qua số hotline 0946472627 để được giao hàng tận nơi. Freeship tại nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 150.000đ. Giao siêu nhanh chỉ 30′ với đơn hàng trên 300k.

Đặc biệt, ngay cả khi bạn đã ở Nhà Nghỉ và cần mua bao cao su. Bạn chỉ cần Alo chúng tôi sẽ giao tận nơi cho bạn …

*** Tin hót mà các chủ Nhà nghỉ nên xem: Cách chọn Bao cao su cho Nhà nghỉ, Khách sạn mà Ông Chủ nên biết!

Nguồn: OkeMen.com

Author: Mr Quý

Posted in Sức khỏe and tagged , , , .

Leave a Reply