Bao cao su giá rẻ cho Khách sạn, Nhà nghỉ, Hotel ...

Bao cao su giá rẻ cho Nhà Nghỉ giá chỉ 1-2k một chiếc!

Bạn đang tìm kiếm một dòng bao cao su giá rẻ cho Nhà Nghỉ, Khách Sạn … Bạn cần một dòng bao cao su giá rẻ, số lượng nhiều cái trên 1 hộp, giá chỉ khoảng 1-2k/ 1 chiếc bao để phát cho khách hàng… Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn loại bao cao su bạn đang tìm kiếm …

Bao cao su giá rẻ dành cho Nhà Nghỉ, giá chỉ 1-2k

Nhà nghỉ bạn đang cung cấp phát bao cao su miễn phí cho khách hàng khi có nhu cầu. Vì vậy, tiêu chí chọn bao cao su của bạn là giá càng rẻ càng tốt, số lượng càng nhiều càng tốt. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một loại bao cao su giá rẻ chỉ 1-2k/ 1 chiếc. Đó là bao cao su OK

Bao cao su OK là thương hiệu lâu đời và rất phổ biến tại Việt Nam. Nhắc đến bao cao su là mọi người nghĩ đến OK và đôi khi ngược lại, nói đến OK chúng ta cũng hay hình dung về bao cao su.

Bao cao su hãng OK là một dòng bao cao su giá rẻ, nếu bạn mua theo cả hộp lớn thì tính ra chỉ 1-2k / 1 chiếc mà thôi. Với mức giá này rất phù hợp cho Nhà nghỉ, Khách sạn đó ạ.

Các dòng bao cao su Ok giá rẻ hiện nay

Bao cao su OK Original mỏng trơn

Bao cao su OK Original mỏng trơn. Dòng bao cao su mỏng và nhiều chất bôi trơn

Bao cao su OK Strawberry hương dâu tây

Bao cao su OK Strawberry – Dòng bao cao su có mùi hương dâu tây ngọt ngào, quyến rũ

Bao cao su OK Mint hương bạc hà

Bao cao su OK Mint – Dòng bao cao su có hương bạc hà dịu the mát. Có khả năng chống xuất tinh sớm cho nam

Bao cao su OK hương nho

Bao cao su OK Grape – Dòng bao cao su có mùi hương Nho thơm mát …

Điểm chung của các dòng bao cao su OK kể trên là giá rất rẻ và số lượng nhiều. Nếu bạn mua theo 1 hộp 144 chiếc giá chỉ 285K. Đặc biệt nếu mua từ 5 hộp lớn trở lên giá chỉ còn 210k mà thôi.

Mua theo hộp lớn để có giá ưu đãi nhất … Mua càng nhiều, giá càng rẻ …


Nếu bạn đang kinh doanh Nhà Nghỉ, có nhu cầu mua bao cao su giá rẻ cho khách hàng xin liên hệ với OkeMen.com theo thông tin dưới chân trang. Ngoài việc phát miễn phí bao cao su cho khách hàng bạn cũng có thể cung cấp, bán các dòng bao cao cấp cho khách nếu có nhu cầu.

*** Xem chi tiết tại: Bán sỉ bao cao su cho Nhà Nghỉ, Khách Sạn

Posted in Sức khỏe and tagged , , , , .

Leave a Reply