Loại BCS nào dày nhất hiện nay

Bao cao su loại nào dày nhất?

Bên cạnh: “BCS loại nào mỏng nhất” thì nhiều người cũng đặt câu hỏi: “Bao cao su loại nào dày nhất?”. Đó là loại nào mức giá bao nhiêu, thuộc hãng nào, tính năng ra sao?

Với loại BCS dày nhất thì bạn chẳng cần phải lo lắng về việc thủng bao rách bao. Và khỏi phải lo lây truyền các bệnh về tình dục khi mà đổi gió “ăn phở” ở bên ngoài.

Với các cặp vợ chồng muốn giúp vợ tăng khoái cảm, và giúp mình lâu ra hơn. Thì lựa chọn loại này cũng rất phù hợp. Là loại BCS dày nhất nên khả năng truyền nhiệt và hơi ấm không được như loại mỏng. Nên đeo loại BCS dày nhất này sẽ giúp nam giới lâu ra hơn nhờ độ dày của nó điều tiết sự hưng phấn quá độ. Cộng với siêu gai nổi giúp vợ mình khoái cảm hơn.

Trở lại với câu hỏi: Bao cao su loại nào dày nhất hiện nay?

Trả lời: Bao cao su dày nhất hiện nay là loại BCS Sagami Super Dot 0.09. Bao có độ dày 0.09mm kết hợp với siêu gai nổi trên vỏ bao bên ngoài.

Loại BCS nào dày nhất hiện nay

Bao cao su loại nào dày nhất? Đó là BCS Sagami Super Dot 0.09mm

Ưu và nhược điểm của dòng BCS loại dày nhất Sagami 0.09mm:

Ưu điểm:

  • Là khả năng phòng tránh thai và các bệnh lây nhiễm khi quan hệ là an toàn nhất. Bạn chẳng cần phải lo lắng khi ra ngoài “ăn phở”. Có người lo lắng tới mức đeo 2 bao.
  • Bề mặt bao có gai siêu nổi, giúp kích thích cảm giác cho người bạn tình. Tăng khoái cảm thú vị trong cuộc yêu.
  • Giúp lâu ra hơn không cần nhờ các chất gây tê benzocain hay lidocain (chất gây tê chống xuất tinh sớm). Nhờ độ dày của bao sẽ giúp những bạn nam mắc phải chứng quá hưng phấn, ra nhanh lâu ra hơn so với bình thường. Nhưng ưu điểm này cũng trở thành nhược điểm của dòng bao cao su loại dày nhất này.
bao cao su loại nào dày nhất =>> sagami super dot 0.09 sieu day

Ảnh bao cao su Sagami Super Dot 009 sau khi được bơm hơi căng, bạn có thể nhìn thấy các hạt gai nổi to và thiết kế siêu dầy.

Nhược điểm:

  • Các nhà sản xuất bao cao su hướng tới bao càng mỏng thì cảm giác yêu càng chân thật hơn. Nên loại bao dày ngày càng bị soán ngôi.
  • Bao dày thì cảm giác chân thật “đeo như không đeo” bị giảm so với các dòng bao mỏng, siêu mỏng. Tuy nhiên với những người thường xuất tinh sớm, thì đây lại là một lợi thế không cần dùng chất gây tê.

Hiện tại: Mức giá của dòng BCS loại dày nhất này đang là: 110k/ hộp 10C đảm bảo chính hãng Sagami Nhật Bản. Có bán tại Shop BCS Okê Men.com

Như vậy thì, bao cao su loại nào dày nhất sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng. Cũng như từng cơ địa của mỗi người. Shop BCS Okê Men chính hãng chúc các bạn nam giới lựa chọn được các loại BCS phù hợp nhất với mình.

Tham khảo thêm: Các dòng BCS được nhiều người dùng nhất

Đính kèm theo: Bảng giá các loại BCS nhiều người dùng nhất

Nguồn: Okê Men.com – Địa chỉ BCS chín hãng ở Hà Nội

Gọi: 094647.2627 – 0904.927.636 (có zalo) hoặc xem phần: Liên hệ dưới chân trang để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Posted in Sức khỏe, Tin tức and tagged , , , , , .

Leave a Reply