Bao cao su tại Nhà Nghỉ (ảnh minh họa)

Bao cao su tại Nhà Nghỉ có “SẴN” dùng có an toàn không?

Hiện nay, hầu hết các Nhà Nghỉ, Khách Sạn trên địa bàn đều có sẵn bao cao su khi khách hàng có nhu cầu. Vấn đề ở đây là những dòng bao cao su tại Nhà Nghỉ đó có đảm bảo không, dùng có an toàn hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đó.

Bao cao su tại Nhà Nghỉ có “Sẵn” trong ngăn kéo tủ đầu giường

Trước đây, việc đặt bao cao su trong nhà nghỉ, khách sạn được xem là tiếp tay cho gái mại dâm.

Tuy nhiên, các cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú hiện nay đều công khai đặt bao cao su tại Nhà Nghỉ. Bởi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm giảm hại trong dự phòng lây nhiễm HIV, các bệnh lây nan qua đường tình dục.

Bao cao su tại Nhà Nghỉ (ảnh minh họa)

Bao cao su luôn có sẵn trong ngăn kéo tủ tại Nhà Nghỉ (ảnh minh họa)

Bởi vậy, trong Nhà Nghỉ luôn có sẵn bao cao su trong ngăn kéo ở tủ đầu giường. Hoặc có phát bao cao su miễn phí ở quầy lễ tân. Nếu khách hàng cần có thể sử dụng luôn.

Bao cao su tại Nhà Nghỉ là những loại nào? Dùng có đảm bảo an toàn không?

Chúng ta cần phân tích và đánh giá theo các yêu tố như

  • Bao cao su tại Nhà Nghỉ thường là những loại nào?
  • Hàng có đảm bảo chất lượng không? Dùng có an toàn không?

Bao cao su tại Nhà Nghỉ thường là những loại nào?

Thông thường bao cao su có sẵn ở Nhà nghỉ thường là được các chủ hộ phát miễn phí cho khách hàng. Chính vì vậy, nó thường là các dòng bao cao su giá rẻ, giá siêu rẻ và ít tính năng. Chủ yếu là phòng tránh thai và các bệnh lây nan chứ không có gì đặc biệt cả.

Bao cao su giá rẻ cho Khách sạn, Nhà nghỉ, Hotel ...

Bao cao su trong Nhà Nghỉ thường là bao cao su giá rẻ, giá siêu rẻ …

Một số dòng bao cao su phổ biến trong Nhà nghỉ phải kể đến như OK, Vip Plus, One Plus, Hermen, … Điểm chung của các dòng bao cao su này là giá rẻ, số lượng nhiều …

Dùng bao cao su tại Nhà Nghỉ có đảm bảo không? Có an toàn hay không?

Về cơ bản đây đều là các dòng bao cao su giá rẻ, thậm trí là giá siêu rẻ. Tính ra chỉ mấy trăm đồng 1 chiếc nếu mua số lượng nhiều. Vì vậy, chất lượng của các dòng bao này không được đảm bảo cho lắm. Nhất là những hộ kinh doanh Nhà nghỉ chỉ phát với mục đích gọi là có thì “XONG” 😀

Tuy nhiên, nếu là một dòng bao cao su chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hạn sử dụng còn đảm bảo thì bạn có thể an tâm  sự dụng ạ. Vấn đề duy nhất chúng ta lo nắng đó là bao cao su dởm, nhái hoặc bị chơi xỏ như chọc thủng bao cao su … mà thôi.


Kết Luận: Chúng ta chỉ nên dùng bao cao su trong Nhà Nghỉ nếu:

  • Bao cao su được nhập chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ trên hộp bao
  • Hạn sử dụng của bao còn đảm bảo
  • Bao còn nguyên vẹn, không có tình trạng bóc hay chọc thủng …

Lời khuyên:

Bạn nên chuẩn bị bao cao su trước khi vào Nhà Nghỉ. Bởi việc mua bao cao su trước sẽ đảm bảo được các yêu tố về chất lượng, độ an toàn cũng như tính năng phù hợp với nhu cầu. Hiện nay cũng có rất nhiều Shop bán bao cao su để bạn mua cho mình một hộp trước.

Còn nếu nhỡ may quên không mang bao cao su theo thì vẫn phải dùng bao cao su ở Nhà Nghỉ thôi. Bởi “méo mó có hơn không” mà. Yếu đó sức khỏe và an toàn phải đặt nên hàng đầu.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Nguồn: OkeMen.com

Author: Mr Quý

Posted in Sức khỏe and tagged , , , , .

Leave a Reply