Bảo hành – đổi trả

Chính sách bảo hành đổi trả hàng của OkeMen.com

Hiện tại hệ thống cửa hàng OkeMen.com có danh mục sản phẩm rất rộng, mỗi sản phẩm lại của một nhà cung cấp khác nhau và có đặc thù về chính sách bảo hành đổi trả khác nhau. Vì vậy chúng tôi không thể liệt kê một phương thức chung về bảo hành đổi trả tại đây. Quý khách có thể hỏi trực tiếp và sẽ được nhân viên của OkeMen.com tư vấn cụ thể về chính sách bảo hành – đổi trả khi mua từng sản phẩm cụ thể.

Một số lưu ý chung:

– Ưu tiên Phát hiện sớm sai sót để xử lý ngay lập tức

Ngay khi mua hàng tại cửa hàng hay nhận được hàng từ nhân viên giao hàng, OkeMen.com mong quý khách bớt chút thời gian để kiểm tra ngay sản phẩm để đảm bảo đủ về số lượng, chủng loại mà mình yêu cầu. Nếu có phát hiện bất kỳ thiếu sót nào hay cảm thấy sản phẩm mà mình nhận được không đúng với thông tin đặt hàng, quý khách có thể TỪ CHỐI NHẬN HÀNG. Chúng tôi sẽ tiến hành sửa sai và giao hàng lại cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Quý khách lưu ý không tự ý bóc sản phẩm, dùng thử, tháo lắp…và các hành động làm ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng sản phẩm, tránh làm phức tạp hơn việc đánh giá chất lượng sản phẩm và khó khăn cho việc đổi trả hàng.

Các sản phẩm đang bán tại hệ thống OkeMen.com chúng tôi cam kết là hàng chính hãng nhập từ những đối tác uy tín. Mỗi đối tác sẽ có một chính sách bảo hành đổi trả riêng. OkeMen.com luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình nhưng việc sai sót, nhầm lẫn là điều khó tránh khỏi, vì vậy việc phát hiện sớm các sai sót sẽ giúp cho việc xử lý dễ dàng hơn rất nhiều.

 

– Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại OkeMen.com. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại OkeMen.com.

Quý khách có thể thực hiện việc đổi trả hàng trực tiếp tại cửa hàng của OkeMen.com trong giờ hàng chính. Khuyến cáo nên đổi đúng cửa hàng OkeMen.com đã mua để chúng tôi dễ đối chiếu và nhanh hơn.

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của OkeMen.com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách tùy vào trường hợp cụ thể.

 

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại OkeMen.com.

 

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại bộ phận kỹ thuật, OkeMen.com sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

Lí do đổi trả hàng Phương thức hoàn tiền
Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (hàng đúng và đủ chất lượng nhưng khách vẫn muốn đổi trả hàng vì không ưng ý hoặc cảm thấy không phù hợp với nhu cầu…)
  • Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng  (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)
  • Khách hàng có thể mua sản phẩm mới thay thế (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)
Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng (do lỗi của sản phẩm hoặc do sai sót về mặt hàng, số lượng…)
  • Khách hàng được mua sản phẩm mới
  • Đổi sản phẩm mới cùng loại.
  • Hoàn tiền mặt lại cho khách hàng (sau khi đã trừ phí xử lý đơn hàng)

 

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline : 0904.927.636

Xin cảm ơn!