Các loại quần lót nam cực kỳ gây hai khi mặc

Các loại quần lót nam cực kỳ gây hại nếu mặc

Nhiều người không biết: “Các loại quần lót nam cực kỳ gây hại nếu mặc” nên Shop Okê Men.com sẽ chia sẻ để bạn chọn loại quần lót cho: Con mình, chồng mình, anh em mình đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

1. Các loại quần lót cực kỳ gây hại là đồ lót có phẩm màu, màu sắc nhuộm và về giặt bạn thấy phai màu:

Các loại quần lót nam cực kỳ gây hại nếu có nhiều phẩm màu

Nên chọn các loại quần lót nam màu sắc cân nhắc – Nếu thấy giặt quần lót mà ra màu thì bạn tốt nhất nên ngưng dùng và chọn cho mình loại quần chất lượng tốt hơn nha

Trường hợp này cũng rất hiếm khi xảy ra nhưng không hẳn là không có. Nhiều bạn nam chọn quần lót tối màu, mà quên rằng màu sắc là do thuốc nhuộm. Đồng thời nam mà mặc quần lót trắng quá cũng do chất tẩy trắng rất hại sức khỏe.

Giải pháp: Không nên mua các loại quần lót nam không có nguồn gốc rõ ràng, không có thương hiệu hoặc các thành phần chất liệu làm nên quần lót.

Màu sắc quần lót nam nên lựa chọn kỹ. Thấy dấu hiệu giặt phai màu thì ít nhiều sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn. Với các hàng quần lót nam xịn chính hãng, thì màu sắc cơ bản và đảm bảo an toàn cho sức khỏe nam giới.

2. Các loại quần lót nam 100% bằng cotton chưa chắc đã tốt.

Cac loai quan lot nam 100% tu cotton chua chac da tot

Các loại quần lót nam 100% là cotton chưa chắc đã tốt – Cotton khoảng 80 – 95% sẽ có độ khô thoáng nhất định, tránh quần bị ẩm ướt

100% chất liệu quần lót nam bằng cotton tuy thấm mồ hôi, nhưng không khô và tạo cảm giác ẩm. Nên đối với những người ra nhiều mồ hôi, đặc biệt nam giới khi lái xe, ngồi lâu, vận động. Thì sẽ rất dễ mẩn đỏ, ngứa, nổi rôm.

Nếu mặc thường xuyên, các loại quần 100% làm bằng cotton chưa hẳn là giải pháp tốt cho sức khỏe.

3. Các loại quần lót nam cực kỳ gây hại nếu mặc thường xuyên. Loại quần lót nam chia thành 2: Dạng tam giác, và shịp đùi.

Quần tam giác các bạn nam trẻ rất hay mặc vì tưởng là gọn nhẹ, thoải mái, thời thượng. Nhưng xét về sức khỏe:

Quần tam giác có thể gây hại nhiều nhất cho tinh hoàn nếu bạn chọn các loại quần tam giác quá chật không vừa size “cậu nhỏ”.

Các loại quần lót nam cực kỳ gây hai khi mặc

Các loại quần lót nam cực kỳ gây hại nếu mặc – Đặc biệt với kiểu dáng quần tam giác mặc quá chật sẽ gây hậu quả lớn cho sức khỏe nam giời

Điểm hại: Quần lót nam tam giác quá chật sẽ bọc chặt lấy vùng kín. Hạn chế khả năng điều tiết nhiệt độ của tinh hoàn, cản trở sinh tinh. Cạnh đó, nếu quá chật việc cung ứng máu cho bộ phận này bị chặn. Các tinh trùng dễ vỡ sẽ bị phá hủy, đe dọa nghiêm trọng tới khả năng sinh sản.

Như vậy, shop Okê Men.com vừa giới thiệu cho bạn: Các loại quần lót nam cực kỳ gây hại nếu mặc. Hãy chọn mua quần lót nam tại địa chỉ rõ ràng, an toàn để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe. (Các mẫu quần lót nam hàng hiệu nên dùng nhất)

Một số: Địa chỉ mua quần lót nam xịn chính hãng ở Hà Nội mà Okê Men.com gợi ý cho bạn. Gần khu vực nào, bạn có thể đến mua ở khu vực đó.

Gọi ngay cho Okê Men.com theo số: 094647.2627 (có zalo) hoặc xem liên hệ dưới chân trang để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất!

Posted in Thời trang, Tin tức and tagged , , .

Leave a Reply