Cách chọn Bao cao su cho Nhà nghỉ, Khách sạn mà Ông Chủ nên biết!

Cách chọn Bao cao su cho Nhà nghỉ, Khách sạn mà Ông Chủ nên biết!

Loại bao cao su nào phù hợp dùng cho Nhà nghỉ, Khách sạn? Khách hàng thường dùng loại bao cao su nào khi vào nhà nghỉ, khách sạn. Hay các chủ Nhà nghỉ, Khách sạn nên chọn loại bao cao su nào cho khách hàng … Bài viết ” Cách chọn Bao cao su cho Nhà nghỉ, Khách sạn mà Ông Chủ nên biết! ” dưới sẽ rất hữu ích cho các chủ nhà nghỉ, khách sạn …

Cách chọn Bao cao su cho Nhà nghỉ, Khách sạn mà Ông Chủ nên biết!

Từ đầu những năm 2000, hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ tại Việt Nam đều cung cấp bao cao su cho khách hàng. Cứ hễ vào nhà nghỉ, khách sạn và mở ngăn kéo ra là có ngay bao cao su trong đó. Ngày nay, đó là dịch vụ bắt buộc mà nhà nghỉ, khách sạn nào cũng phải áp dụng nếu muốn giữ chân khách hàng …

Tại Nhà nghỉ, Khách sạn thường dùng các loại bao cao su nào!

Tại Nhà nghỉ, Khách sạn thường dùng các loại bao cao su nào!

Tùy vào từng Nhà nghỉ, Khách sạn mà nhu cầu sử dụng bao cao su của khách hàng là khác nhau. Chúng tôi sẽ phân theo 3 hướng dưới đây.

Cách chọn bao cao su cho Nhà nghỉ, Khách sạn bình dân

Đối với những Nhà nghỉ, Khách sạn bình dân, hoạt động lẻ tẻ thì nhu cầu sử dụng bao cao su của khách hàng là rất đơn giản. Khách đến đây chủ yếu là những người có điều kiện kinh tế ở mức thấp như các cặp đôi trẻ, sinh viên … Họ chỉ cần các dòng bao cao su giá rẻ, mà phát miễn phí thì càng tốt …

Chính vì vậy, các chủ Nhà nghỉ, Khách sạn bình dân cần lưu ý. Bạn chỉ nên chọn các dòng bao cao su giá rẻ, và hoạt động theo hình thức phát miễn phí cho khác. Mỗi lượt khách vào thì phát cho tầm 2,3 cái để trong ngăn kéo là Ok.

Bao cao su giá rẻ cho Khách sạn, Nhà nghỉ, Hotel ...

Bao cao su giá rẻ cho Khách sạn, Nhà nghỉ, Hotel … như Vip plus, Oke, One plus

Cách chọn Bao cao su cho Nhà nghỉ, Khách sạn mà Ông Chủ nên biết!

Mua theo hộp lớn để có giá thành tốt hơn

Một số dòng bao cao su giá rẻ như Ok, Vip Plus, Hermen, One Plus … Đây là các dòng bcs rất rẻ, chỉ mấy trăm đồng, hoặc 1 nghìn 1 chiếc. Bạn có thể phát miễn phí cho khách hàng. Điều đó giúp khách hàng của bạn an tâm hơn, cảm nhận được chăm sóc tốt hơn. Nó sẽ giúp bạn giữ khách hàng đó …

Cách chọn bao cao su cho Nhà nghỉ, Khách sạn tầm trung

Chuyển sang những Nhà nghỉ, Khách sạn, Hotel tầm trung thì bạn cần hoạt động theo hình thức khác. Vì những vị khách đến đây thường là những người có điều kiện kinh tế tầm khá … Vì thế, chủ Nhà nghỉ, Khách sạn sẽ lựa chọn bao cao su theo nhu cầu của khách. Cụ thể sẽ phân loại như sau.

Bao cao su cho Khách sạn, Nhà nghỉ ... tầm trung

Các dòng bao cao su thường để phát miễn phí cho các Nhà nghỉ tầm trung

+ Hoạt động: Phát miễn phí cho khách

Nhà nghỉ, Khách sạn tầm trung thì việc phát bao cao su miễn phí cũng phải ở mức tầm trung. Chứ không thể phát các dòng bao cao su giá rẻ như ở trên được.

Bạn nên lựa chọn các dòng bao cao su ở mức giá tầm 4 – 5000đ/ 1 chiếc. Có một chút tính năng như có gai, hương thơm thì càng tốt. Khách hàng sẽ cảm nhận được dịch vụ của Nhà nghỉ mình ra sao, tốt như thế nào.

Việc phát miễn phí bao cao su khoảng 4-5.000đ / 1 chiếc cũng rất là bình thường. Bởi dịch vụ và giá thuê phòng của bạn đã ở tầm trung.

Một số dòng bao cao su giá rẻ tầm trung như Sure đỏ, Viva, Super Men, …

Bao cao su cho Khách Sạn, Hotel, Nhà nghỉ, ...

Các dòng bao cao su mức khá như Sagami, Durex, PowerMen, LongShock … để bán lại cho khách hàng

+ Kinh doanh: Bán lại cho khách hàng

Bên cạnh việc phát miễn phí thì bạn cũng có thể kinh doanh bán bao cao su cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu của khách mà mình bán các loại bao cao su khác nhau. Vì những khách hàng có tiền họ có tâm lý không thích dùng bcs miễn phí. Họ thích dùng các loại bao cao su nhiều tính năng, theo nhu cầu. Mà Nhà nghỉ, Khách sạn lại có cung cấp thì quá tiện rồi.

Các chủ Nhà nghỉ, Khách sạn có thể lựa chọn các loại bcs với tính năng như có gai gân, siêu mỏng, chống xuất tinh sớm để bán. Các loại bao cao su này thường có mức giá tầm 80-150.000đ hộp 10 – 12c.

*** Click tham khảo ngay: Bao cao su tầm trung giá 5-20k/ 1 chiếc

Cách chọn bao cao su cho Nhà nghỉ, Khách sạn Vip, hạng sang

Đối với những Nhà nghỉ, Khách sạn Vip, hạng Sang thì cách lựa chọn bao cao su cho khách hoàn toàn khác. Nhất là đối với những Khách sạn hoạt động theo chuỗi.

– Thứ nhất: Khách hàng vào đây là người có tiền. Chắc chắn họ thích các dòng bao cao su an toàn, đảm bảo và nhiều tính năng càng tốt. Mà đại gia thì lại càng thích bao cao su cao cấp đắt tiền

– Thứ hai: Đã là Nhà nghỉ, Khách sạn Vip, hoạt động theo chuỗi thì lại càng phải thể hiện sự sang trọng của mình.

Vì vậy, để cuốn hút khách hàng và giữ khách hàng bạn cần cung cấp các dòng bao cao su chất lượng, an toàn cho khách hàng.

Bao cao su cao cấp cho khách sạn hàng sang

Các dòng bao cao su cao cấp, tốt nhất cho khách sạn hạng sang. Bạn có thể kinh doanh để bán lại cho những khách hàng VIP

Ngoài ra, việc kinh doanh bao cao su là rất hợp lý. Bởi khách hàng của bạn là người có tiền. Bạn có thể lựa chọn các dòng bao cao su cao cấp, đắt tiền để bán lại cho khách hàng …


Đó là những nhu cầu của khác hàng mong muốn khi vào Nhà nghỉ, Khách sạn mà các chủ Nhà nghỉ, Khách sạn nên quan tâm. Việc của bạn là xác địch lại đối tượng khách hàng của mình để lựa chọn loại bao cao su phù hợp mà thôi.

Địa chỉ phân phối bao cao su cho Nhà nghỉ, Khách sạn tốt nhất

OkeMen.com – Địa chỉ phân phối bao cao su cho Nhà nghỉ, Khách sạn tại Hà Nội. Cam kết chỉ phân phối hàng chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất. Có xuất hóa đơn, chứng từ cho khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần tư vấn chọn loại xin liên hệ 0946472627. Tư vấn miễn phí.

Store 1: 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Royal City)

Store 2: 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

*** Click xem ngay: Phân phối Bao cao su cho Khách sạn, Nhà nghỉ

Nguồn: OkeMen.com

Author: Mr Quý

Posted in Sức khỏe and tagged , , , , .

Leave a Reply