Cách sử dụng gel bôi trơn chuẩn chỉnh

Cách dùng gel bôi trơn “chuẩn không cần chỉnh”

Cách dùng gel bôi trơn “chuẩn không cần chỉnh” được Shop BCS Okê MEn.com chia sẻ với bạn ở ngay bài viết này.

Chúc bạn sẽ nắm được cách dùng sử dụng gel bôi trơn chuẩn chỉnh nhất. Để giúp cho cuộc yêu của mình thăng hoa hơn.

Các loại gel bôi trơn chính hãng hiện được nhiều người dùng nhất trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu tại danh mục sản phẩm: Gel bôi trơn của Okê Men.com.

Cách sử dụng gel bôi trơn chuẩn chỉnh

Cách dùng gel bôi trơn “chuẩn không cần chỉnh”

Còn đây là cách dùng gel bôi trơn cơ bản nhất dành cho nam và nữ:

Gel bôi trơn nếu bạn đã tìm hiểu là chất bôi trơn ở dạng nước, dạng dầu giúp cho việc quan hệ trở nên dễ dàng mềm mại và trơn tru hơn. Có thể dùng được cho cả nam và nữ.

Hướng dẫn cách sử dụng gel bôi trơn cho nam:

 • Cho 1 đến 2 giọt gel bôi trơn xoa vào lòng bàn tay. Xong nắm vào dương vật và massage xoa bóp nhẹ nhàng.
 • Nếu nhỏ gel bôi trơn trực tiếp lên dương vật. Thì sẽ khó tán đều và xoa bóp đều khắp dương vật được. Từ đó DV khó có thể mượt mà mà nhập cuộc được.
 • Thời điểm dùng gel bôi trơn cho nam: Thời điểm nào cũng được, vừa mới bắt đầu hoặc khi DV đã cương cứng và chuẩn bị khám phá ÂĐ của nữ.
 • Khi sử dụng với gel bôi trơn với bao cao su. Bạn nên bôi gel ở lớp ngoài bao cao su. Vì hầu hết các dòng bao cao su đã có gel bôi trơn vừa đủ ở trong giúp việc đeo bao dễ dàng.
 • Nếu tiếp tục cho gel bôi trơn và trong bao thì lượng gel quá nhiều và trơn sẽ xảy đến tình trạng rất dễ tuột bao. Mà vẫn không giải quyết được vấn đề khô âm đạo ở các chị em.
 • Tương tự, cách dùng gel bôi trơn với đồ chơi cho nam giới như (AD giả, cốc tự sướng 2 đầu…) cũng làm các bước cơ bản giống như trên.
Hướng dẫn cách sử dụng gel bôi trơn cho cả nam và nữ

Cách dùng gel bôi trơn cho cả nam và nữ

Hướng dẫn cách dùng gel bôi trơn cho nữ:

Nữ giới thì một là chia sẻ cách sử dụng cho người yêu, bạn tình hay anh xã của mình. Hoặc là dùng kết hợp với đồ chơi người lớn cho nữ giới.

 • Cách dùng gel bôi trơn cho nữ  thì các anh nam chỉ cần lấy 1, 2 giọt gel ra đầu ngón tay. Sau đó xoa lên mép âm đạo, massage từ ngoài và trong để gel bôi trơn thấm đều cả trong lẫn ngoài AD.
 • Bạn có thể dùng nhiều loại gel bôi trơn khác nhau. Bên cạnh các loại thuần gốc nước, còn có các loại tinh chất nha đam, mát lạnh, hoặc ấm nóng. Để tạo nhiều cảm giác thú vị hơn.
 • Khi dùng với đồ chơi cho nữ. Thì các bạn dùng gel bôi trơn cơ bản như trên. Khi nào khô có thể bổ sung thêm trong quá trình. Để có được cảm xúc chân thật nhất.

Tiếp theo cách dùng gel bôi trơn để giúp thay đổi cảm xúc của cuộc yêu:

Ví dụ thay vì cách dùng gel bôi trơn cơ bản như ở trên. Một số cặp đôi lại muốn sử dụng gel bôi trơn để tăng kích thước DV. Hoặc thử nghiệm việc quan hệ qua “lỗ hậu”…

Ví dụ gel bôi trơn kết hợp 2 trong 1 massage tinh chất nha đam của Durex. Hoặc các loại gel bôi trơn tinh dầu có thể dùng theo cách sau:

Dùng gel bôi trơn bôi lên vùng nhũ hoa thay vì cơ bản là bôi lên âm đạo như ở trên hướng dẫn:

Gel bôi trơn còn dùng được massage vùng nhạy cảm trên cơ thể

Dùng gel bôi trơn massage các vùng nhạy cảm kích thích trên cơ thể

Để gel bôi trơn chảy từ rốn xuống âm đạo:

Cách dùng gel bôi trơn này khá là “tốn kém” nhưng lại khiến các nàng khá là thích thú. Có thể dùng tay hoặc nhờ “cậu nhỏ” của chàng đẩy từ trên rốn xuống dưới AD. Các khu vực nhạy cảm khác của nàng sẽ được kích thích đáng kể.

Một cách dùng gel bôi trơn chuẩn không cần chỉnh nữa. Đó là lợi dụng sức nóng và ấm.

Khi cho gel bôi trơn vào lòng bàn tay. Xoa sát với nhau cho nóng lên và áp vào “âm hộ” của nàng sẽ mang tới cảm giác rất thú vị. Hoặc dùng loại gel bôi trơn Durex Warming gốc nước cho cảm giác nóng râm rơn thích thú.

Kết luận: Trên đây là các cách dùng gel bôi trơn “chuẩn không cần chỉnh” mà Okê Men.com chia sẻ cho bạn.

Lưu ý với các chàng hãy hy sinh một chút cho người phụ nữ của mình. Hãy giúp các nàng có được thật nhiều cảm xúc nóng bỏng, say đắm. Hơi thở gấp, dồn dập, ấm nóng chính là sự kích thích tuyệt vời nhất cho các anh. Vì thế hãy nâng niu và cải thiện đời sống vợ chồng cảm xúc hơn với gel bôi trơn nhé!

Địa chỉ mua Gel bôi trơn chính hãng chất lượng tốt nhất Hà Nội:

 • 112 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội
 • 279B Quan Nhân Thanh Xuân Hà Nội.
Shop oke men cua hang chuyen do nam uy tin chat luong lau nam ha noi

Mặt tiền cửa hàng rõ ràng – Địa chỉ mua rõ ràng “người thật việc thật” – Shop OkêMen.com cửa hàng chuyên đồ nam

Okê Men.com – Shop bán hàng dành riêng cho Nam uy tín 10 năm. Bán hàng chính hãng, địa chỉ cửa hàng rõ ràng. Luôn hướng tới sức khỏe của người dùng!

Nguồn: Okê Men.com – 094647.2627 – 0904.927.636 (có zalo)

Xem các bài viết cùng chủ đề:

Dùng gel bôi trơn Durex Play có tốt không

Dùng gel bôi trơn Sagami Original có tốt không

Posted in Sức khỏe, Tin tức and tagged , , , .

Leave a Reply