có nhiều yếu tố giúp phân biệt nước hoa nam chính hãng

Cách phân biệt nước hoa nam chính hãng Click ngay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm nước hoa nam trôi nổi gây hoang mang và lo lắng cho người tiêu dùng. Vậy cách phân biệt nước hoa nam chính hãng như nào, sự khác nhau rõ ràng giữa nước hoa nam hàng hiệu và sản phẩm hàng fake, hàng nhái thể hiện ra sao mời bạn cùng Okemen.com tìm hiểu cụ thể qua bài viết bên dưới.

có nhiều yếu tố giúp phân biệt nước hoa nam chính hãng

Có nhiều yếu tố giúp phân biệt nước hoa nam chính hãng

1. Mẫu mã và bao bì bên ngoài của sản phẩm

Cũng giống  như hầu hết các loại mỹ phẩm, nước hoa nam chinh hãng sẽ có mẫu mã và bao bì nổi bật, giúp tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm. Để tránh những tranh chấp về bản quyền và thiết kế, nước hoa hàng nhái thường có đôi chút khác biệt so với bao bì của nước hoa  hàng chính hãng. Cách phân biệt nước hoa nam chính hãng được thể hiện qua

  • Vỏ hộp nước hoa: Với sản phẩm nước hoa nam cao cấp thông thường sẽ có một lớp kính dầy, vừa khít và ôm trọn hộp giấy, không bị nhàu hay lỗi ra ngoài. Đối lập là nước hoa hàng nhái với sự sơ sàì và đơn điệu.
  • Chữ in trên thân chai và đáy chai: Với nước hoa nam chính hãng thì chữ trên sản phẩm cực kỳ sắc nét và rõ ràng, không có hiện tượng nhòe, mất chữ hay sai chính tả. Sản phẩm hàng nhái thường ngược lại, chữ xô lệch, sai chính tả và hay bị nhòe
  • Nắp chai: Thông thường nước hoa nam chính hãng sẽ có màu sắc nổi bật, nắp chai vừa khít và cân đối với sản phẩm.
  • Thân chai nước hoa: Sản phẩm nước hoa nam chính hãng thường có thân chai từ thủy tinh cao cấp và trong suốt.
  • Mã vạch trên sản phẩm: Việc sử dụng mã vạch hay mã QR qua ứng dụng online trên điện thoại có thể giúp bạn nắm được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tuy nhiên, đây là mẹo tham khảo và bạn hoàn toàn không nên tin tưởng tuyệt đối bởi công nghệ làm hàng fake ngày một tinh vi.
chữ in trên thân chai sản phẩm cũng là cách phân biệt nước hoa nam chính hãng với hàng kém chất lượng

Chữ in trên thân chai sản phẩm cũng là cách phân biệt nước hoa nam chính hãng với hàng kém chất lượng

2. Mùi hương bên trong sản phẩm

Hương thơm đặc trưng của các tone mùi là thứ khó nhất để có thể “fake” bởi sản phẩm có thể được fake mã, vỏ hộp, hình dáng, kích thước nhưng khó lòng có được sự đặc trưng mùi hương của nước nam hoa chính hãng.

Nhìn chung, nước hoa thật thường có 3 tầng hương chủ đạo và có sự biến đổi tinh tế giữa các tone hương này. Nếu như hương thơm ở nước hoa nam chính hãng là mùi hương thanh thoát, dễ chịu bởi tinh chất dầu từ thiên nhiên thì ở nước hoa giả là độ nồng và đậm, đôi khi là hắc và khó chịu. Nước hoa nam chính hãng thông thường có thể lưu hương cả ngày, có khi đến hơn 12h tùy từng loại. Tuy nhiên, nước hoa hàng nhái thì mùi hương chỉ giữ khoảng 30 phút, một số sản phẩm lâu hơn nhưng cũng không bền hương và giữ mùi rất kém.

cách phân biệt nước hoa nam chính hãng qua mùi hương và các tầng hương cụ thể.

Cách phân biệt nước hoa nam chính hãng qua mùi hương và các tầng hương cụ thể.

3. Giá cả của sản phẩm

Đây cũng được xem là một nhân tố giúp nhận dạng nước hoa nam chính hãng với hàng kém chất lượng. Tuy nhiên bạn cần hết sức sáng suốt bởi cũng có một số loại nước hoa tầm trung, dung tích nhỏ có mức giá tương đối mềm, khác xa với những sản phẩm hàng nhái “đua theo” nước hoa nam cao cấp từ các thương hiệu lớn.

Bạn nên tham khảo giá thành của sản phẩm tại web chính hãng. Đồng thời bạn cũng xác định rõ dạng nước hoa, dung tích và thương hiệu sản phẩm để có cái giá hợp lý nhất. Nếu giá rẻ bất thường và không hợp lý thì trên 90% đó là sản phẩm nước hoa nam hàng nhái.

Có nhiều cửa hàng với nước hoa hàng fake trá hình là hàng xách tay, hàng nhập… nhưng lại bán giá hàng thật. Nếu người tiêu dùng không thông thái rất dễ mua phải hàng nhái có chất lượng kém. Mặc dù thế, với những đợt sales khuyến mại, nếu bạn nắm bắt đúng các thời điểm này có thể mua được sản phẩm với giá hơn 50%.

okemen.com là chuỗi cửa hàng tiện ích dành cho nam giới, đặc biệt các loại mỹ phẩm và nước hoa nam chính hãng

Okemen.com là chuỗi cửa hàng tiện ích dành cho nam giới, đặc biệt các loại mỹ phẩm và nước hoa nam chính hãng

Ngoài các trung tâm thương mại với giá “khá chát” cùng với một số store giá cũng “khó lòng yêu thương” được, bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa nam chính hãng tại Okemen.com – Chuỗi cửa hàng tiện ích dành cho nam giới. Những thông tin trên đây mong rằng có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách phân biệt nước hoa nam chính hãng với các sản phẩm hàng fake, hàng nhái.

Shop OkeMen.Com – Chuỗi cửa hàng tiện ích cho phái mạnh – Siêu thị mỹ phẩm, nước hoa cho nam

  • Hotline+Zalo:2627
  • Email:com@gmail.com
  • Thời gian mở cửa:8h– 20h các ngày trong tuần.
  • Facebook:com/okemenonline/

Xin cảm ơn!

Từ khóa liên quan: cách kiểm tra nước hoa chính hãng, cách nhận biết nước hoa fake 1, check nước hoa thật giả, cách làm nước hoa giả, cách nhận biết nước hoa versace thật, cách nhận biết nước hoa gucci thật, mã vạch nước hoa pháp, nước hoa good girl fake, nước hoa fake loại 1 của sing, cách nhận biết nước hoa thơm lâu, cách kiểm tra nước hoa bằng mã vạch, check mã vạch, mã code nước hoa nằm ở đâu, cách xem hạn sử dụng nước hoa

Posted in Mỹ phẩm, Phụ kiện, Tin tức.

One Comment

  1. Pingback: Các loại nước hoa nam chính hãng – hình ảnh, giá bán, nơi bán

Leave a Reply