Cửa hàng bán Stud 100 chính hãng tại Ôkêmen 279B Quan Nhân - Thanh Xuân

Cửa hàng bán Stud 100 chính hãng tại Ôkêmen 279B Quan Nhân

Stud 100 có tác dụng gì? Stud 100 có giá bao nhiêu? Dùng Stud 100 có hại hay không? Hay cửa hàng bán Stud 100 chính hãng uy tín? … là những câu hỏi mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm.

Ở các bài viết trước. Okemen.com đã có tư vấn cho bạn rất chi tiết về sản phẩm STUD 100 chính hãng cũng như những thông tin, vấn đề chi tiết mà quý khách hàng đang quan tâm. Hôm nay, ở bài viết này, Okemen.com xin chi sẻ đến bạn địa chỉ bán Stud 100 chính hãng tốt nhất tại Hà Nội. Cũng như gợi ý cách mua được Stud 100 chính hãng, giá tốt nhất. Mời bạn đọc cùng tham khảo ạ.

STUD 100 - Chai xịt chống xuất tinh sớm của USA

Hình ảnh về chai xịt STUD 100 chính hãng – Chống xuất tinh sớm cho nam giới!

Góc trưng bày các sản phẩm sinh lý, sức khỏe tại Okemen.com

Góc trưng bày các sản phẩm sinh lý, sức khỏe tại Ôkêmen.com 279B Quan Nhân

Một số thông tin chính về sản phẩm STUD 100 chính hãng!

– Stud 100 : sản phẩm chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới lâu hơn

– Xuất xứ : Sản phẩm của hãng The Pound International Ltd – Anh Quốc, nhập trực tiếp tại USA

– Thành phần chính : Lidocaine 9,6%

– Nguyên lý hoạt động : Gây tê nhẹ lớp da biểu bì ngoài DV qua đó giúp nam giới kìm hãm sự xuất tinh sớm tốt hơn

– Dung tích : Chai 13ml, dạng phun sương

– Lần sử dụng : Hơn 30 lần

– Giá bán : Giá bán lẻ là 350k / 1 chai

=> Xem chi tiết sản phẩm tại: Tất Tần Tật về sản phẩm STUD 100 chính hãng!

Địa chỉ, cửa hàng bán Stud 100 chính hãng giá tốt nhất?

Tại hầu hết các cửa hàng Shop người lớn đều có bán chai xịt Stud 100 chống xuất tinh sớm. Còn các hiệu thuốc tay thì không có bán. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, có địa chỉ rõ ràng để mua Stud 100 chính hãng.

Cửa hàng bán Stud 100 chính hãng tại Ôkêmen 279B Quan Nhân - Thanh Xuân

Cửa hàng bán Stud 100 chính hãng tại Ôkêmen 279B Quan Nhân – Thanh Xuân ( ngày ngoài mặt đường, trước có biển Ôkêmen.com )

Ôkêmen.com – Cửa hàng tiện ích cho nam giới ( tiền thân là NAMSHOP ). Là một trong những cửa hàng bán Stud 100 chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Hiện tại hệ thống Okemen.com có 3 chi nhánh và sắp tới chúng tôi tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh để đáp ứng, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tại chi nhánh Ôkêmen 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội . Đây là cửa hàng đầu tiên của hệ thống Ôkêmen.com chuyên bán các sản phẩm dành cho nam giới, trong đó có STUD 100 chính hãng. Chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ.

Tọa lạc của Ôkêmen.com 279B Quan Nhân đó là tại số nhà 279B đường Quan Nhân – quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội, ngay ngoài mặt đường ( có biển Ôkêmen.com ). Đối diện là Chùa Bồ Đề rất nổi tiếng.

Ôkêmen.com 279B Quan Nhân nằm tại giữa trung tâm Tam Giác Vàng của 3 khu nổi tiếng là Ngã Tư Sở, Ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn TrãiKDT Trung Hòa Nhân Chính. Về cơ bản là rất dễ tìm ạ.

Bản đồ chỉ đường đến cửa hàng bán Stud 100 chi nhánh Ôkêmen 279B Quan Nhân

Bản đồ chỉ đường đến cửa hàng Ôkêmen 279B Quan Nhân. Cách Ngã tư Sở, Ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi và KDT Trung Hòa Nhân Chính chỉ 500m

Gợi ý cách mua STUD 100 chính hãng, giá tốt!

Hiện có rất nhiều đơn vị quảng cáo có bán Stud 100 chính hãng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi mua sản phẩm này nhé.

Lưu ý đặc biệt: Stud 100 không nằm trong danh mục nhập khẩu của Việt Nam nên không được nhập khẩu chính hãng mà chỉ nhập qua đường tiểu ngạch. Vì vậy, sẽ không có team chống hàng giả của nhà nhập khẩu.

  • Nên mua Stud 100 tại các Shop người lớn Uy tín, có địa chỉ rõ ràng, ngoài mặt đường, dễ tìm. Các shop không có địa chỉ thì cần cân nhắc trước khi mua.
  • Nên đến trực tiếp để xem sản phẩm, nghe tư vấn và mua hàng
  • Khi mua hàng phải đảm bảo còn nguyên hạn sử dụng, sản phẩm còn nguyên vẹn chưa cậy lắp
  • Đánh giá khách quan từ sản phẩm rồi mua hàng

Trên đây là một số thông tin về cửa hàng bán Stud 100 chính hãng tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hay cần tư vấn xin vui lòng liên hệ 094647 2627 để được tư vấn miễn phí.

Bạn có thể xem chi tiết các cửa hàng của hệ thống Ôkêmen.com dưới chân trang. Ôkêmen.com có dịch vụ giao hàng Free tại Hà Nội và TP Phủ Lý. Ship COD toàn quốc! Xin cảm ơn!

Posted in Sức khỏe and tagged , , , , .

Leave a Reply