Địa chỉ mua Nước hoa xe hơi tại Hà Nội – Giá bán?

Ngoài các địa chỉ mua nước hoa xe hơi tại Hà Nội như các shop chuyên nội thất Ô Tô. Bạn có thể đến địa chỉ 112 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội, hoặc 279B Quan Nhân Thanh Xuân Hà Nội tại Shop Okê Men để mua nước hoa cho xe hơi chính hãng.

Việc lựa chọn nước hoa xe hơi quan trọng nhất vẫn là phù hợp với phong cách của bạn. Bạn cảm thấy mùi hương dễ chịu, thơm nhẹ nhàng là okie. Bởi vì dù có thương hiệu nổi tiếng, hàng chính hãng đến mấy, mà bạn cảm thấy khó chịu không phù hợp thì cũng không thưởng thức được mỗi ngày. Nhất là việc bạn dùng ô tô thường xuyên đi làm, đi chơi, đi công tác.

Các loại nước hoa xe hơi của hãng Sansiro

Các loại nước hoa xe hơi của hãng Sansiro – Auto Perfume

Ưu điểm gì khi mua nước hoa xe hơi, nước hoa ô tô tại Địa chỉ shop Okê Men 112 Nguyễn Trãi?

  • Không chỉ được tham khảo các loại nước hoa xe hơi. Mà còn được xem đầy đủ các dòng mỹ phẩm, thời trang, phụ kiện cho nam chính hãng. Thậm chí là đầy đủ và đa dạng nhất các dòng sức khỏe sinh lý cho nam như: BCS chính hãng.
  • Cửa hàng mặt tiền, vị trí thuận lợi dễ dàng tìm đến địa chỉ mua nước hoa xe hơi tại Hà Nội. Cùng phía với Royal City ngay ngõ Cự Lộc. Mặt đường Nguyễn Trãi nên ô tô đi thoải mái.
  • Đảm bảo tất cả mặt hàng đều là hàng thiết kế, hàng chính hãng. Nước hoa xe hơi chính hãng. Okê Men.com bán hàng bằng chính thương hiệu của mình, chất lượng nhiều năm.
  • Hãy ghé qua shop Okê Men.com mỗi ngày bất cứ khi nào bận cần đồ dùng gì trong cuộc sống. Hàng xịn + chính hãng, để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.
  • Giá bán nước hoa xe hơi phổ thông: 200 – 250k, hương nước hoa dễ dùng, dễ chịu như hương dứa, hương oải hương… Xem chi tiết các dòng nước hoa tại sản phẩm: Nước hoa xe hơi
  • Giao nước hoa xe hơi tới các địa chỉ khách mong muốn, dịch vụ nhanh chóng, tiện nghi.
Shop oke men cua hang chuyen do nam uy tin chat luong lau nam ha noi

Mặt tiền cửa hàng rõ ràng – Địa chỉ mua nước hoa xe hơi tại Hà Nội đảm bảo chính hãng, giá cả hợp lý

Một số địa chỉ bán nước hoa xe hơi tại Hà Nội khác bạn có thể tham khảo: (Nguồn: Internet)

  • Areon Car Perfum là địa chỉ khá nổi tiếng phân phối bán các dòng nước hoa, sáp thơm, tinh dầu dành cho ô tô. Địa chỉ ở khu Định Công Hoàng Mai Hà Nội.
  • Nội thất Ô Tô 88 ở Hà Nội có 3 cơ sở: Nam Từ Liêm, Hà Đông, Long Biên.

Shop Okê Men.com sẽ tiếp tục cập nhật các địa chỉ bán xe hơi nước hoa ở Hà Nội uy tín tin cậy giới thiệu cho các bạn tham khảo.

Nguồn: Okemen.com – Shop chuyên nước hoa mỹ phẩm Okê Men Hà Nội

Gọi: 094647.2627 – 0904.927.636 (có zalo) hoặc xem liên hệ dưới chân trang để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Posted in Mỹ phẩm, Phụ kiện, Tin tức and tagged , , .

Leave a Reply