Dia chi mua quan lot nam xin o ha noi

Địa chỉ mua quần lót nam xịn ở Hà Nội?

Shop Okê Men.com sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ mua quần lót nam xịn ở Hà Nội. Ngoài các địa chỉ ở chợ và các trung tâm thương mại tại Hà Nội.

Xem nhiều hơn các mẫu: Quần lót nam hàng hiệu

Mua do lot nam o cua hang tien loi cho nam okê men ha noi

Mua quần lót nam xịn ở đâu – Địa chỉ mua quần lót nam xịn ở Hà Nội – Nguồn ảnh: Sho OkêMen.com

Các khu vực chợ hàng ngày thì không thiếu địa chỉ mua quần lót cho nam. Tuy nhiên hàng xịn và chính hãng thì chưa chắc ở chợ đã đảm bảo. Vì chợ chỉ phục vụ các phân khúc tầm giá rẻ. Hoặc mức giá tầm trung nhưng chưa chắc quần lót nam đã xịn và chính hãng.

Địa chỉ số 2: Là các trung tâm thương mại lớn ở từng quận Hà Nội: Big C Thăng Long, Big C garden Mễ Trì. Tại khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm… Các trung tâm Coop.Mart, Hồ Gươm Plaza tại quận Hà Đông. Phía Quận Ba Đình có Vincom Nguyễn Chí Thanh, Loteria, VinCom Bà Triệu….

  • Đến các địa chỉ này, bạn hoàn toàn có thể mua được các mẫu quần lót nam xịn. Tuy nhiên mặt hàng quần lót nam khá nhỏ, ít sựa lựa chọn. Trừ các cửa hàng thương hiệu lớn riêng như Aristino có mặt trong các trung tâm lớn.

Địa chỉ thứ 3 mua quần lót nam xịn ở Hà Nội Shop OkêMen.com gợi ý cho bạn: Đó là các khu vực mua sắm hệ thống các shop của hàng tập trung.

Dia chi mua quan lot nam xin o ha noi

Địa chỉ mua quần lót nam xịn ở Hà Nội – Dù ở đâu thì quần lót nam cũng chỉ là mặt hàng nhỏ, có thể bày bán cho đa dạng nên lưu ý khi chọn mua

  • Ở quận Cầu Giấy lối Xuân Thủy, chạy dọc lên Cầu Giấy đến tận Đại học giao thông vận tải. Một dọc đường theo hướng Xuân Thủy lên sẽ phần lớn tập trung các shop thời trang nam. Mặc dù quần lót nam là mặt hàng nhỏ. Nhưng phần lớn trong các shop nam không thể thiếu được quần lót.
  • Dọc phố chùa Bộc cũng là địa chỉ các bạn nam có thể đến mua. Nhưng phần lớn trong các shop chủ yếu là quần áo thời trang. Về mặt đồ lót một số shop có, và cũng không chuyên.
  • Dọc đường Nguyễn Trãi bắt đầu từ Shop Okê Men.com ở 112 Nguyễn Trãi. Chạy dọc lên Vũ Trọng Phụng, tuy ngắn nhưng có một số shop đồ Nam chuyên đồ dành cho nam. Nên cũng là địa chỉ mua quần lót nam xịn bạn có thể tham khảo.

Lưu ý: Khi đến mua quần lót nam xịn ở địa chỉ gợi ý thứ 3 này. Hầu hết hàng quần lót nam nhập từ Trung Quốc. Có thể là hàng quảng châu. Nên bạn cần lưu ý và cân nhắc kỹ để chọn mua được quần lót nam xịn đảm bảo sức khỏe nhé!

Địa chỉ mua quần lót nam xịn chính hãng thứ 4 bạn có thể tham khảo: Là các showroom của hãng quần lót nam như: Aristino, Relax….

  • Ở Hà Nội, Aristino có hệ thống cửa hàng quần lót nam và thời trang riêng nằm rải rác ở các địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Xuân Thủy, Trần Duy Hưng, Chùa Bộc, Thái Hà, Quang Trung, Giảng Võ
  • Mua quần lót nam Relax xịn chính hãng, cửa hàng phân phối ít hơn: Ở Hà Nội có 1 showroom ở Đê La Thành, Nguyễn Trãi, chủ yếu trong Sài Gòn, tp. Hồ Chí Minh.
  • Bạn yêu thích hãng quần lót nam xịn nào, thì bạn search tìm trang chủ của hãng. Từ đó tìm được các địa chỉ showroom để mua được quần lót nam xịn.

Tất cả các địa chỉ trên đều đáng để tham khảo. Nhưng để tiết kiệm được thời gian nhất, Shop Okê Men.com tự tin đảm bảo là shop chuyên đồ nam luôn bán hàng chính hãng.

Mua hang online tai cua hang chuyen do nam oke men giao hang nhanh chong

Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể mua quần lót nam xịn chính hãng online tại Okê Men – Mua hàng online tại cửa hàng chuyên đồ nam Okê Men – Cửa hàng địa chỉ mua quần lót nam xịn rõ ràng, cụ thể uy tín đảm bảo chất lượng

Mua quần lót nam xịn chính hãng tại Shop Okê Men.com với các thương hiệu Việt nguồn gốc nhập rõ ràng. Đảm bảo quần lót hàng xịn đúng giá.

  • Ngoài ra, không chỉ chuyên bán quần lót nam xịn chính hãng, shop Okê Men.com còn bán rất nhiều mặt hàng khác chuyên cho nam giới.
  • Từ sức khỏe sinh lý (BCS, thuốc xịt) cho tới thời trang, phụ kiện dây lưng, ví da, bật lửa, mỹ phẩm… Tất cả đều là hàng chính hãng nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sức khỏe khi dùng.
Shop oke men cua hang chuyen do nam uy tin chat luong lau nam ha noi

Mặt tiền cửa hàng rõ ràng – Địa chỉ mua rõ ràng “người thật việc thật” – Shop OkêMen.com cửa hàng chuyên đồ nam uy tín là địa chỉ mua quần lót nam xịn ở Hà Nội

Cua hang tien loi cho nam thoi trang phong cach tu do

Một góc khác ở cửa hàng okê men – Góc Thời trang Nam thương hiệu Aberich luôn tạo nên phong cách riêng

Tham khảo thêm: Nên mua quần lót nam hàng hiệu nào? Cần hỗ trợ tư vấn, gọi ngay shop Okê Men.com: 094647.2627 (có zalo) hoặc xem phần Liên hệ dưới chân website.

Posted in Thời trang, Tin tức and tagged , , , .

Leave a Reply