Durex that gia, cach phan biet nhanh nhat

Durex giả hãy cẩn thận khi đi mua loại bao này

Durex giả đang bán tràn lan trên thị trường. Bạn đừng nghĩ các cửa hàng, hiệu thuốc không có hàng giả. Có rất nhiều các bài viết trên internet về cách phân biệt durex thật và durex giả nhưng ngày nay, hình thức làm giả bao cao su Durex ngày càng tinh vi hơn, có thể bao bì còn giống y hàng thật. Nên việc phân biệt hàng thật giả của Durex rất khó phát hiện.

Có thể bạn đang suy nghĩ: Cách phân biệt bao cao su Durex giả cần có hình ảnh minh họa hay sẽ có các dấu hiệu nhận biết nhưng như mình đã nói ở trên. Nhưng giờ đây bao cao su Durex giả được làm ngày càng tinh vi hơn nên rất khó có thể phát hiện đâu là thật đâu là giả. Với những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt dễ dàng hơn.

Durex giả cách phân biệt

– Phân biệt bằng thước đo “lòng tham”:

Người ta thường có câu “tham thì thâm” đúng thật. Việc bán bao cao su Durex giả vừa kiếm lời cao tội gì không bán. Kẻ bán hàng durex giả họ thường hay có lòng tham họ đánh vào tâm lý lòng tham rẻ và xuề xòa của người mua. Đây là yếu tố quan trọng.

Bạn đừng bao giờ tin vào cái gọi là quảng cáo “hot deal” hay “mua 2 tặng 1”. Mình xin lấy 1 ví dụ cụ thể như sau: Bao cao su durex có giá nhập vào thường khá cao (chất lương cao lại đầu tư chi phí quảng cáo nhiều), thời điểm này (tháng 9/2017) giá nhập durex pleasuremax của hãng loại hộp 12 chiếc đã hơn 120k, chưa kể thuế. Như vậy người bán lẻ bán ra phải 150k trở nên mới hòa và chưa có lời vì còn nhiều chi phí. Ấy vậy mà nhiều nơi/ nhiều web vẫn bán giá chỉ 120k, 110k thậm chí dưới 100k lại còn mua 2 tặng 1. Vậy lấy đâu ra cái giá rẻ bất ngờ như vậy còn chưa kể đến chi phí nhập hàng, giao hàng, tư vấn, quảng cáo… Nếu bạn ham hàng rẻ của Durex mua về dùng có bị làm sao thì cũng ráng chịu. Không có chuyện vừa muốn rẻ mà lại tốt và hàng chính hãng được.

Những kẻ gian dối thường hay lấp liếm. Biến giả thành thật, đôi khi còn quảng cáo và chém gió hay hơn hàng thật – ở đời vẫn vậy.

Durex that gia, cach phan biet nhanh nhat

Nếu bạn nghi ngờ về sản phẩm và hỏi lại người bán hàng “Sao tôi thấy hộp bao cao su Durex này không có thông tin, xuất xứ rõ ràng….Lỡ như người bán hàng có bảo đây là durex loại 2 nên có giá rẻ như vậy”. Tốt hơn hết là không nên tin về điều này mà chúng ta cần nhìn nhận vào “thực tế”. Chẳng ai bán cho bạn sản phẩm chính hãng mà thấp hơn giá nhập như vậy cả.

Những kẻ gian dối thường không thích công khai, cũng ngại đối mặt. Vậy nên bạn nên mua ở những người bán có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, đầu tư bài bản, có hóa đơn đỏ chứng minh nguồn nhập ở đâu thì càng tốt… Nên tránh mấy nơi bán hàng Online trên mạng không có địa chỉ, địa chỉ ảo, địa chỉ kiểu làm khách hàng thấy “khó” thấy ngại mà không đến nữa. Thời đại thương mại điện tử thật nhưng cũng nên mắt thấy tai nghe mới tin được.

+ Hãy đặt niềm tin vào các nguyên tắc và cơ sở khoa học. Hàng chính hãng thì phải có hóa đơn, chứng từ nhập rõ ràng chứng minh xuất xứ. Bỗng dưng nhà nước sinh ra cái hóa đơn làm gì chứ? Như shop mình nếu có đơn vị nào đến trào hàng mà ko xuất được hóa đơn VAT thì cũng nói…bye bye cho nhanh.

+ Hãy nhớ rằng đôi khi người bán cũng không biết hàng giả nữa, nếu cứ tin tưởng thì mình sẽ chịu theo. Kiểu như hiệu thuốc thì thường lấy hàng từ chợ thuốc, mà chợ thuốc thì lại lấy hàng từ đủ nơi. Vậy nên cứ cẩn thận đối chiếu để quyết định cho đúng.

Vậy trong bài viết này minh xin chốt lại 2 vấn đề về cách phân biệt Durex Giả như sau: Đừng mua bao cao su Durex có giá rẻ bất ngờ, bao cao su Durex cần có đầy đủ thông tin, hóa đơn, nguồn nhập rõ ràng chứng minh xuất xứ.  Để tránh mua phải bao cao su Durex giả nên tìm đến các cửa hàng/ shop bán bao cao su có địa chỉ uy tín, tin cậy. Đừng ham của rẻ mà tiền mất tật mang.

> Shop bao cao su Durex chính hãng 100%

Nguồn tin thuộc: Okemen.Com

Posted in Sức khỏe, Tin tức.

Leave a Reply