Hình ảnh gel bôi trơn Jex Luve Jelly của Nhật Bản

Gel bôi trơn Jex Luve Jelly Nhật Bản dùng có tốt không?

Trong tất cả những dòng gel bôi trơn Nhật Bản. Jex luôn là thương hiệu cao cấp hơn cả Sagami. Tuy nhiên, dòng gel Jex hay bao cao su Jex thường có mức giá cao hơn. Nên người Việt mình lại ưa chuộng dòng gel bôi trơn Sagami hơn là Jex.

Vậy thực sự Gel bôi trơn Jex Luve Jelly Nhật Bản dùng có tốt không?

  • Gel bôi trơn gốc nước Jex Nhật Bản gồm 2 loại: Gel thuần gốc nước Jex Luve Jelly và có thêm tinh chất ấm nóng gel bôi trơn Jex Luve Jelly Hot (gọi tắt là Jex Hot).
  • Hai loại gel bôi trơn Jex Nhật Bản này đều có giá là: 245k/ 1 tuýp dung tích 55g. Có thể dùng được tầm 3 – 6 tháng tùy từng mức độ sinh hoạt của vợ chồng.
Hình ảnh gel bôi trơn Jex thuần gốc nước của Nhật Bản

Gel bôi trơn nhật bản Jex thuần gốc nước – Bao gồm những loại Jex Hót ấm nóng và Jex Luve Jelly truyền thống thuần nước

Review gel bôi trơn Jex Luve Jelly Nhật Bản thuần gốc nước và tinh chất ấm nóng:

Hai loại kể trên không khác nhau nhiều và tính năng sử dụng: Đều có tác dụng giúp tăng chất nhờn cho âm đạo. Giúp việc quan hệ trơn mướt mượt, không đau rát.

  • Nhưng loại Jex có tinh chất ấm nóng nên khi bôi lên thành âm đạo, và cọ xát nhẹ nhàng với DV. Sẽ mang tới cảm giác hưng phấn kích thích hơn cho các chị em. Mà khi chị em hưng phấn rồi thì càng kích thích hơn cho chồng của mình, hoặc người yêu bạn tình.
  • Cả hai loại này khả năng tăng chất nhờn có, không nhớp dính như dạng dầu. Và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe. Vì được sản xuất thương hiệu Jex Nhật Bản – Thương hiệu số 1 hàng đầu về bao và gel bôi trơn. Nên dùng khá là yên tâm.
  • Tiền nào thì của đấy. Nên khi sử dụng bạn có thể dùng một ít lúc khởi động. Và sau đó có thể dùng thêm bất cứ khi nào trong quá trình để giữ ẩm cho âm đạo.
Hình ảnh gel bôi trơn Jex Luve Jelly của Nhật Bản

Gel bôi trơn Jex Luve Jelly Nhật Bản dùng có tốt không?

  • Có thể bôi lên cả DV cho nam một ít trước khi đeo BCS. Hoặc bôi bên ngoài bỏ cao su. Nhưng theo review của nhiều người thì nên bôi trực tiếp lên thành âm đạo cho nữ giới. Sẽ cảm nhận được độ trơn mượt tốt hơn.
  • Không chỉ dùng được cho cả nam và nữ. Gel bôi trơn Jex Luve Jelly có thể dùng chung với đồ chơi. Hoặc bôi hậu môn cho những cặp đồng tính.
  • Kể cả những người rất dễ mẫn cảm đều yên tâm khi sử dụng loại gel bôi trơn Jex này.

Lưu ý: Nên chọn các địa chỉ mua gel bôi trơn Jex đảm bảo uy tín chất lượng. Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng và không mang đến hiệu quả tốt khi dùng.

Kết luận: Nếu có điều kiện, bạn nên dùng thử gel bôi trơn Jex Luve Jelly Nhật Bản. Để có cảm nhận riêng rằng loại gel Jex này có tốt không và có phù hợp với cơ địa của mình không?

Bạn có thể đến trực tiếp Shop Okê Men.com tại các địa chỉ:

  • 112 Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội
  • 279B Quan Nhân Thanh Xuân Hà Nội
Shop oke men cua hang chuyen do nam uy tin chat luong lau nam ha noi

Mặt tiền cửa hàng rõ ràng – Địa chỉ mua rõ ràng “người thật việc thật” – Shop OkêMen.com cửa hàng chuyên đồ nam – Chuyên bán BCS, quần áo thời trang, dây lưng, ví da nam và nhiều mặt hàng khác dành cho nam giới

Để được tư vấn mua gel bôi trơn Jex chính hãng gốc nước của Nhật Bản. Tại hệ thống cửa hàng Okê Men.com địa chỉ rõ ràng, đầy đủ các loại. Uy tín chính hãng bán hàng 10 năm nên bạn hoàn toàn có thể yêu tâm khi mua dùng.

Nguồn: Okê Men.com – Shop bán gel bôi trơn chính hãng ở Hà Nội

Gọi cho Okê Men.com theo số: 094647.2627 hoặc 0904.927.636 (có zalo). Hoặc xem phần: Liên hệ dưới chân website.

Xem thêm: Cách dùng gel bôi trơn “chuẩn không cần chỉnh”

Posted in Sức khỏe, Tin tức and tagged , , , .

Leave a Reply