Hướng dẫn mua hàng

Quý khách hàng có thể mua hàng tại OkeMen.com bằng các hình thức sau:

Mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng OkeMen.com

Các bạn có thể đến trực tiếp shop để xem và mua các sản phẩm mà mình cần tại các địa chỉ của OkeMen. Khuyến cáo các bạn nên xem trước sản phẩm trên website OkeMen.com để khi đến shop sẽ dễ tìm hơn và nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho các bạn những điều còn thắc mắc.

Các địa chỉ của OkeMen.com vui lòng xem tại phần liên hệ.

Giao hàng tận nơi – nhận hàng mới phải thanh toán

Với những khách hàng không có thời gian qua shop mua hàng, chỉ cần gọi điện đặt hàng, hoặc đặt hàng trên website và email…nhân viên của OkeMen.com sẽ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

– Miễn phí giao hàng cho khách hàng ở các quận nội thành Hà Nội (Trừ quận Long Biên, Tây Hồ, Từ Liêm) khi mua đơn hàng trên 150.000đ. Đơn hàng dưới 150.000đ phí giao hàng là 15.000đ.

– Các quận huyện khác phí giao hàng tùy vào vị trí và giá trị đơn hàng, xin gọi để biết chi tiết mức phí và các thức giao hàng.

– Thời gian giao hàng nhanh chỉ trong 30 phút nếu khách cần gấp, hoặc giao các thời điểm trong ngày tùy yêu cầu của khách hàng.

Gửi hàng tận nơi cho khách hàng ở các tỉnh – nhận hàng mới phải thanh toán

Khách hàng ở các tỉnh, thành phố nơi OkeMen.com chưa có cửa hàng vẫn có thể mua sản phẩm của OkeMen. Chúng tôi sẽ gửi hàng tận nơi theo 2 hình thức:

– Gửi qua nhà xe ôtô với các tỉnh lân cận gần cửa hàng. Quý khách có thể thanh toán trước qua chuyển khoản hoặc gửi tiền trước cho nhà xe ô tô, sau đó OkeMen.com sẽ nhận tiền và gửi hàng lại cho quý khách. Thời gian nhận hàng theo hình thức gửi xe ô tô thường rất nhanh, chỉ vài tiếng đến trong ngày, tùy theo tỉnh.

– Gửi hàng qua bưu điện – công ty chuyển phát nhanh, nhận hàng mới phải thanh toán. OkeMen.com có làm việc với các đối tác là các công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp để gửi hàng. Thời gian nhận hàng tuỳ vào từng tỉnh, từng Huyện, xã cụ thể. Thông thường là 2-3 ngày – không tính các ngày nghỉ và ngày lễ.

Với khách hàng muốn nhận hàng nhanh hơn qua hình thức “phát nhanh” của bưu điện thì thường phí vận chuyển sẽ cao hơn.

Xin cảm ơn!