Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam, nữ có hình ảnh, video

Hướng dẫn sử dụng bao cao su Nam, Nữ có hình Ảnh minh họa

Có rất nhiều trường hợp đeo bao cao su sai cách, đeo ngược, đeo không đúng thời điểm, đeo bcs mà vẫn dính bầu, bị rách hay tuột, châm kim…Hãy dành ra vài giây tìm hiểu hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam và nữ như thế nào cho chuẩn dưới đây, OkeMen.Com có đưa ra hình ảnh minh họa cho bạn tham khảo:

Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho Nam, Nữ có hình ảnh minh họa

Xem hình ảnh đeo bao cao su cho nam, nữ:

Cách sử dụng bao cao su cho nam bước 1

Cách sử dụng bao cao su cho nam bước 2

Cách sử dụng bao cao su cho nam bước 3

Cách sử dụng bao cao su cho nam bước 4

Cách tháo bao cao su cho nam bước 5

1. Xem lại cách sử dụng bao cao su cho nam:

 1. Kiểm tra hộp đựng bao cao su tổng quan về (nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng…).
 2. Lấy 1 chiếc bao cao su bên trong ra, dùng tay đẩy nhẹ bao về một góc, xé dọc theo đường răng cưa (trong trường hợp có ánh điện sáng bạn có thể quan sát xem đâu là mặt phải, mặt trái để tránh bị đeo ngược).
 3. Bóp phần đầu (núm ti) bao cao su đảm bảo không khí đã thoát hết ra ngoài. Chụp vào đầu dương vật đồng thời dùng tay cuộn đến khi bao cao su chùm kín dương vật (Bạn nam rất thích nữ giới chủ động làm việc này).
 4. Sau khi nam giới xuất tinh, nên nhấc bao cao su ra khỏi âm đạo nữ giới để đảm bảo an toàn. Dùng tay kéo từ từ chiếc bao cao su ra ngoài dương vật đảm bảo tinh dịch không bị vương ra ngoài.
 5. Buộc thắt nút chiếc bao cao su lại, vứt kín đáo vào thùng rác, không vứt vào bồn cầu gây tắc cống.

2. Xem thêm cách sử dụng bao cao su cho nữ:

Hướng dẫn sử dụng bao cao su nữ giới

Bao cao su nữ thường khó đeo hơn bao cao su nam, giá bán đắt hơn.

Bao cao su nữ thường khó đeo hơn bao cao su cho nam nhưng cũng khá đơn giản nếu bạn biết đeo bao cao su nữ đúng cách:

 1. Kiểm tra các thông tin trên hộp đựng bao cao su xem có phải hàng chính hãng, đảm bảo không.
 2. Đẩy chiếc bao cao su về một góc và xé nhẹ nhàng.
 3. Dùng tay bóp nhẹ để chất bôi trơn ẩm ướt hết bao cao su, làm theo các bước chỉ dẫn tỉ mỉ trên túi đựng.
 4. Giữ mình ở tư thế thoải mái nhất, ngồi xổm, đặt một chân lên ghế cao hơn so với mặt đất, ngồi ở mép ghế hoặc thậm chí là nằm xuống.
 5. Khi chọn được vị trí thích hợp, hãy bóp nhẹ hai vòng tròn đầu bao kín nhau (vòng bên trong thường dày hơn vòng ngoài).
 6. Dùng ngón tay đẩy từ từ bao cao su vào trong đến khi chạm tới cổ tử cung, nếu bạn đeo bao cao su nữ đúng cách sẽ không có cảm giác vướng víu, bất thường, bao cao su sẽ tự động mở rộng tự nhiên.
 7.  Mọi thao tác gần như đã hoàn thành xong, bạn không cần lo lắng khi cậu nhỏ đi ra đi vào không đúng chỗ vì bao cao su sẽ tự động di chuyển theo. Nếu cảm thấy bao cao su có dấu hiệu lỏng lẻo hãy tạm dừng cuộc yêu, tháo nó ra đưa trở lại vị trí đúng.
 8. Sau khi quan hệ xong, cậu nhỏ đưa ra từ từ, dùng tay xoáy nhẹ nhàng và đưa ra. Buộc thắt nút và bỏ vào thùng rác. Cũng giống như bao cao su nam giới, bao cao su nữ chỉ nên dùng một lần.

Bao cao su nam thường thịnh hành hơn và cũng dễ đeo hơn, trong khi bao cao su nữ vừa khó đeo giá thành lại đắt hơn. Hi vọng bài viết hướng dẫn sử dụng bao cao su từ OkeMen.Com sẽ giúp bạn các bước cơ bản khi dùng bao cao su.

Xin cảm ơn!

Posted in Sức khỏe, Tin tức and tagged , , .

One Comment

 1. Pingback: Dùng bao cao su "dính" bầu không? Xem tại đây

Leave a Reply