Mac-ao-giu-nhiet-dung-cach

Mặc áo giữ nhiệt nam đúng cách giúp tăng từ 2-4oC.

Mặc áo giữ nhiệt nam đúng cách giúp tăng từ 2-4oC.

Mặc áo giữ nhiệt nam đúng cách giúp tăng từ 2-4oC. Vì vậy trước khi mua hoặc mặc áo giữ nhiệt bạn nên đọc hướng dẫn sử dụng áo.

Trước tiên bạn cần hiểu nguyên lý sinh nhiệt của áo giữ nhiệt: Áo giữ nhiệt nam sử dụng cấu trúc xơ rỗng để cách nhiệt, xơ được nghiên cứu và sản xuất tạo ra một hình thái đặc biệt với các lỗ rỗng nhiều hơn bình thường để ngăn nhiệt từ ngoài tác động vào cơ thể, đồng thời giữ được nhiệt do quá trình sinh nhiệt do mặc áo bó sát và cọ xát tạo ra. Các sợi xơ rỗng này có thể có tính năng giống len nhưng phức tạp và có hiệu năng cách nhiệt tốt hơn, và bằng mắt thường không thể thấy được độ rỗng của nó mà phải soi dưới kính hiển vi.

Vì vậy khi mặc áo giữ nhiệt nam bạn phải mặc áo lớp trong cùng, mặc vừa ôm khít cơ thể.

Áo giữ nhiệt thường có độ co giãn rất tốt nên có thể chọn hơi nhỏ một chút so với size áo lót bình thường cũng được.

Mặc áo giữ nhiệt là lớp trong cùng

Mặc áo giữ nhiệt là lớp trong cùng

Mặc áo giữ nhiệt nhiệt quá rộng sẽ không mang lại hiệu quả sinh nhiệt còn mặc áo quá chật sẽ khiến bạn có cảm giác như bị bó chặt trong lớp vải vì vậy cũng không nên mặc áo quá chật. Với nam giới vào mùa đông bạn có thể mặc áo giữ nhiệt thay áo lót. Để lựa chọn size áo giữ nhiệt bạn có thể tham khảo Cách chọn size áo giữ nhiệt theo chiều cao, cân nặng, phù hợp với dáng người.

Vào những ngày trời se lạnh bạn chỉ cần mặc một chiếc áo giữ nhiệt kết hợp cùng sơ mi kẻ caro hoặc sơ mi họa tiết trông bạn sẽ cực ngầu đấy.

Xem thêm  5 cách mặc áo sơ mi họa tiết nam mùa thu đẹp như tài tử

Lưu ý khi sử dụng áo giữ nhiệt nam

  • Khi sử dụng áo giữ nhiệt nam nên chọn đúng size
  • Khi giặt áo nên có túi giặt hoặc giặt tay để tăng tuổi thọ của áo và không nên giặt bằng nước nóng.
  • Khi phơi áo giữ nhiệt nam nên phơi ở nơi có gió thoáng mát và phơi ngang áo không phơi bằng móc khiến áo bị chảy sệ xuống dưới.
  • Không phơi áo quá lâu ngoài trời nắng to
Posted in Thời trang and tagged , , , , .

Leave a Reply