Mua bao cao su Sagami Nhật Bản ở đâu uy tín

Mua bao cao su Sagami Nhật Bản ở đâu? Xem tại đây

Bao cao su Sagami là một trong những dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay. Bạn đang muốn biết mua bao cao su Sagami Nhật Bản ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời hữu ích cho bạn:

Mua bao cao su Sagami Nhật Bản ở đâu? Gợi ý nơi mua:

Mua bao cao su Sagami Trực Tuyến trên các kênh thương mại điện tử

+ Shopee, Lazada là 2 kênh thương mại điện tử bán hàng trực tuyến nở rộ trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng mua hàng trên đây có thể sẽ gặp một số trục trặc như hàng giao chậm hơn, không có cửa hàng. Hình như là liên kết với các đơn vị bán hàng thì phải. Mình cũng không nói sâu hơn ở đây, nhìn chung khi bạn lựa chọn các kênh mua bao cao su Sagami Nhật Bản trực tuyến sẽ gặp một số trở ngại  khi mua hàng, chính sách, thời gian nhận hàng lâu.

+ Lưu ý khi mua hàng trực tuyến, đặc biệt trên kênh Shopee. Mình cũng có lướt qua một vòng, hầu như các loại bao cao su bán trên đó không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Đa phần những ngươi bán hàng thường là cá nhân kinh doanh tự phát, có nhiều sản phẩm giá siêu rẻ đến bất ngờ. Trong khi đó nhà phân phối bao cao su bán đến các đại lý cũng không có giá từ trên trời như vậy.

+ Trong thời buổi hiện nay, có thứ gì không làm giả được. Đặc biệt hãng Sagami Nhật Bản là một trong những thương hiệu lớn như vậy.

+ Nếu đánh giá sự uy tín giữa hai kênh trực tuyến trên, Lazada sẽ an tâm hơn chút.

+ Bạn cũng nên lưu ý: Không mua bao cao su Sagami ở đơn vị bán có giá rẻ bất ngờ để tránh tiền mất tật mang.

Mua bao cao su Sagami Nhật Bản trực tuyến

Khi mua bao cao su Sagami trực tuyến nên cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng. Hộp bao cao su cần có tem chống hàng giả và các thông tin về đơn vị xuất – nhập khẩu đầy đủ.

Mua trên các website bán bao cao su Sagami Online

Các bạn có thể đặt mua bao cao su Sagami Nhật Bản Online tại các website Online trên mạng. Nhưng cần lưu ý vài điểm sau đây:

  • Khéo léo chọn website kinh doanh từ những shop người lớn/ shop bao cao su uy tín.
  • Loại bỏ những website bán hàng từ cá nhân kinh doanh tự phát, không có địa chỉ cố định, địa chỉ ảo.
  • Các website kinh doanh hàng cấm, phản cảm không lành mạnh, mặt hàng chủ yếu nhập từ Trung Quốc.
  • Đặc biệt đơn vị kinh doanh Online càng ghi đầy đủ thông tin về bao cao su Sagami như nguồn gốc xuất xứ, nơi nhập, tem chống hàng giả. Có xuất hóa đơn đỏ là tốt nhất.
  • Nếu kinh doanh online cần có địa chỉ bán hàng công khai, càng nằm ngoài mặt đường lớn càng tốt, có chuỗi cửa hàng thì an tâm hơn nữa.
  • Website bán bao cao su Sagami Online có đăng ký kinh doanh với bộ công thương. Hình ảnh sản phẩm đăng trên website càng thực tế, không qua photoshop chỉnh sửa là tốt nhất. Hãy yêu cầu  bên bán cung cấp hình ảnh thật trước khi mua hàng.
  • Không nên so sánh nhiều về giá bán giữa các website với nhau. Cứ ở đâu bạn cảm thấy uy tín, đảm bảo, cửa hàng bán công khai, thông tin về hàng hóa rõ ràng thì chúng ta mua thôi.
  • Nếu Website chuyên về bao cao su Sagami Nhật Bản là tốt nhất chẳng hạn như: baocaosusagami.net.

Vào hiệu thuốc có mua được bao cao su Nhật Bản Sagami không?

Có mua được nhưng rất hạn chế. Khoảng 10 hiệu thuốc may ra mới có 1 hiệu thuốc bán bao cao su Sagami, vậy lý do vì sao?

+ Đơn giản vì mặt hàng kinh doanh chính tại hiệu thuốc là thuốc chữa bệnh. Bao cao su nằm trong nhóm tránh thai nhưng cũng là mặt hàng phụ thôi. Bạn biết đấy, các hiệu thuốc thiên về các dòng bao giá rẻ cho gia đình, phục vụ nhu cầu sinh hoạt vợ chồng tại một khu phố hay làng xóm. Nếu là bao cao su cho gia đình sẽ hướng đến các dòng giá rẻ nhiều hơn, trong khi đó bao cao su Sagami Nhật Bản có giá trung bình từ 8k/ chiếc trở lên. Vậy để mua sản phẩm này tại các hiệu thuốc mình e là khó khăn đấy.

+ Ở Hà Nội việc mua bao cao su Sagami đơn giản hơn so với những bạn ở tỉnh lẻ? Vì sao ư!

Ở tỉnh lẻ thường có ít shop bán bao cao su chuyên về hàng Sagami. Nếu có, may ra chỉ có vài loại cơ bản thôi. Vậy nên các bạn tỉnh lẻ có nhu cầu về các dòng Sagami nên tìm hiểu các kênh bán hàng Online, xem ở đâu uy tín thì đặt họ ship về cho, nhớ dặn bọc gói cẩn thận kẻo người thân phát hiện.

Mua bao cao su Sagami ở đâu chính hãng

Bao cao su của hãng Sagami có khoảng 30 loại, bạn có thể mua bao cao su Sagami tại các cửa hàng, đại lý phân phối chính hãng.

Siêu thị và cửa hàng tiện lợi có bán bao cao su Sagami Nhật Bản không?

Câu trả lời: May ra thì có!

+ Mình ở Hà Nội cũng rẽ vào BigC, cửa hàng tiện lợi Vinmart, K+, Thành Đô, để ý mới thấy siêu thị và cửa hàng tiện lợi lớn thật nhưng không có kệ bán bao cao su. Hầu hết ở khu vực quầy thu ngân thường có một số dòng Durex 3 chiếc cơ bản. Hình như không có bao cao su Sagami thì phải, mỗi khi vào những nơi như thế này mình cũng thấy khá ngại vì đông người. Muốn hỏi thử em nhân viên tư vấn cho nhưng chắc gì em ấy biết, hình như cũng chỉ là sinh viên mới ra trường đi làm thêm.

+ Bản thân mình đã quá quen thuộc với những vấn đề liên quan đến bao cao su nhưng vào những nơi đông người như siêu thị, cửa hàng tiện lợi chỉ để mua vài hộp về dùng cũng thấy ngại lắm. Chưa tính đến chuyện ra quầy thu ngân thanh toán nữa.

Đến trực tiếp các shop chuyên về bao cao su Sagami mua

Nếu bạn ở Hà Nội, tìm thẳng đến các shop bán bao cao su mua về dùng. Mọi thứ trở lên đơn giản và dễ dàng hơn với anh google “Đại lý bán bao cao su Sagami Nhật Bản” hay “Cửa hàng chuyên bao cao su Sagami Nhật Bản”.

Tìm kiếm đại lý bán bao cao su Sagami Nhật Bản từ google

Chỉ cần tìm kiếm đơn giản như vậy, bạn đã có thể mua được sản phẩm của hãng Sagami Nhật Bản chính hãng (okemen.xyz, baocaosusagami.net).

Sau đó bạn chỉ cần Click vào đường link website, kéo xuống chân trang sẽ thấy địa chỉ cửa hàng, thông tin liên hệ. Chỉ cần nhìn các yếu tố cơ bản dưới đây là chúng ta đã an tâm đến 80% hàng chính hãng.

Ảnh minh họa website bán bao cao su Sagami Nhật Bản chính hãng

Ví dụ cho một Website baocaosusagami.net (phía cuối chân trang có ghi thông tin rõ ràng, địa chỉ, giấy chứng nhận từ hợp đồng đại lý). Rất an tâm khi mua bao cao su Sagami ở đây.

Mình đã khoanh tròn 2 điểm chốt quan trọng nhất khi bạn tìm địa chỉ bán bao cao su Sagami chính hãng qua mạng. Bước cuối cùng, hãy đến trực tiếp các cửa hàng đó.

Đến trực tiếp các shop chuyên về bao cao su Sagami mua sản sản phẩm, tận mắt thấy tay sờ cũng an tâm hơn. Những lần sau bạn chỉ cần gọi điện thoại là người ta sẽ giao đến tận nơi cho bạn.

Hoặc bạn mua hàng tại đây:  Shop bao cao su Sagami Nhật Bản tại Hà Nội

Mua bao cao su Sagami Nhật Bản ở đâu? Nhìn chung đơn giản chỉ có như vậy thôi. Bài viết dựa trên những kinh nghiệm và ý kiến từ riêng cá nhân mình. Các bạn có thể đóng góp ý kiến cho hoàn thiện hơn.

Xin cảm ơn các bạn!

Posted in Sức khỏe, Tin tức and tagged , .

Leave a Reply