Bạn có thể mua bcs tại những nơi bán bao cao su ở hà nội sau

Những nơi bán bao cao su ở Hà Nội

Những nơi bán bao cao su ở Hà Nội” giúp bạn dễ dàng tìm mua bao cao su khi du lịch ra ngoài Hà Nội. Hoặc khi đi công tác, ở nơi khác đến Hà Nội mà chưa kịp chuẩn bị BCS. Hoặc là bạn mua BCS lần đầu mà chưa biết mua ở đâu.

Những nơi bán BCS ở Hà Nội bao gồm:

 • Các hiệu thuốc tây, tiệm thuốc tây ở Hà Nội gần bạn nhất. Đây là phương án đầu tiên được nghỉ đến.
 • Các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi ở Hà Nội như: Vinmart, Circle K… Cho các trung tâm thương mại to hơn ở Hà Nội: Tràng Tiền Plaza, Vincom, Coop.mart, Big C.
 • Ngay tại các nhà nghỉ, khách sạn nơi bạn đang nghỉ ngơi.
 • Mua BCS online trên mạng.
 • Đến các cửa hàng chuyên bán BCS, các shop BCS chính hãng ở Hà Nội.

Trên đây là những nơi bán BCS ở Hà Nội. Tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian để bạn có thể tìm mua. Hoặc mua không đúng loại bạn mong muốn và thường dùng. Vậy nơi nào bán đầy đủ nhất các loại BCS thường dùng, được nhiều người dùng?

Bạn có thể mua bcs tại những nơi bán bao cao su ở hà nội sau

Những nơi bán bao cao su ở Hà Nội – Nơi bán các loại BCS đầy đủ nhất đảm bảo chính hãng tốt nhất cho sức khỏe

1. Các hiệu thuốc tây, tiệm thuốc tây ở Hà Nội gần bạn nhất

Bạn có thể mua ở hiệu thuốc khá thuận tiện. Vì Hà Nội có rất nhiều hiệu thuốc, hiệu thuốc lớn thì mở cửa muộn hơn.

Hầu hết ở các nhà thuốc đều có bán BCS nhưng chỉ có giới hạn một số loại giá rẻ như BCS OK, BCS Sure… Sang hơn chút là dòng BCS Durex có thương hiệu.

 • Tuy nhiên, BCS bán tại các hiệu thuốc ở Hà Nội hầu hết được nhập từ các chợ thuốc. Hoặc các đơn vị đến chào bán. Nên không biết rõ nguồn gốc, hóa đơn chứng từ, nên thật khó an tâm về chất lượng.
 • Nếu bạn muốn dùng tạm bợ 1 lần thì có thể đến nơi bán bao cao su ở Hà Nội tại các tiệm thuốc tây. Về lâu về dài thì cần cân nhắc hơn.

À lưu ý thêm: Các hiệu thuốc Tây – Một trong số nơi bán BCS ở Hà Nội không có dịch vụ ship BCS đến tận nơi. Nên bạn phải đến trực tiếp mua nha!

2. Các siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi ở Hà Nội như: Vinmart, Circle K… Cho các trung tâm thương mại to hơn ở Hà Nội: Tràng Tiền Plaza, Vincom, Coop.mart, Big C.

Ở đây thì đơn giản rồi, bạn vào các cửa hàng tiện lợi. Có cửa hàng thì bày bán các loại BCS ngay ở quầy thanh toán. Khiến bạn khá ngượng ngùng khi mua. Nhưng biết sao giờ. Lỡ vào rồi, thì nên mua thôi.

Nếu không có trưng bày ở ngay quầy thanh toán, thì bạn có thể tìm hoặc hỏi các nhân viên quầy: Nơi bày bán BCS trong cửa hàng tiện lợi.

Ở trong cửa hàng tiện lợi nhỏ, siêu thị mini nhỏ thì bạn dễ tìm hơn. Còn các siêu thị trung tâm lớn, bạn nên tìm ở quầy hàng hóa tiêu dùng. Hoặc hỏi người bán. Vấn đề hỏi hơi ngại.

So với các trung tâm lớn, thì vào các cửa hàng tiện lợi nhanh tìm thấy và dễ mua hơn. Đỡ mất nhiều thời gian tìm kiếm.

 • Tuy nhiên, các mặt hàng BCS ở nơi bán BCS Hà Nội này, có khá ít các dòng bao. Tương tự như nhà thuốc ở phần 1 nên là bạn không có nhiều sự lựa chọn.
 • Đặc biệt là nhờ tư vấn thì ở đây khá đông người, nên phần đông là sẽ rất ngại khi cần lựa chọn mua. Hơn nữa bạn cũng phải đến mua trực tiếp, không có dịch vụ ship hàng tận nơi nếu bạn bận không ra ngoài được.

3. Ngay tại các nhà nghỉ, khách sạn nơi bạn đang nghỉ ngơi.

Đối tượng mua ở đây là bạn ở nơi khác đi công tác, du lịch ra HN mà chưa chuẩn bị được BCS. Không chỉ ở Hà Nội, mà bạn có thể đi các tỉnh thành khác, đều có thể hỏi tại khách sạn nhà nghỉ.

 • Tuy nhiên, một là ở đó có bán nhưng cũng không có đa dạng các dòng BCS cho bạn chọn.
 • Hai là, lại chỉ cho bạn ra các hiệu thuốc, tiệm thuốc để mua chứ cũng không ai biết ở đâu bán.

Lưu ý nhỏ: Tuyệt đối không nên dùng BCS thụ động từ người khác đưa cho. Vì không biết nguồn gốc rõ ràng. Nên trước khi đi công tác, đi du lịch. Bạn nên chuẩn bị BCS cho riêng mình. Loại thường hay dùng đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

4. Mua BCS online trên mạng.

Đây cũng có thể là nơi bán bao cao su ở Hà Nội bạn mua được. Tuy nhiên trên mạng có vô số các kết quả bạn có thể vào xem. Thì bạn cần lưu ý:

 • Xem các dòng sản phẩm BCS có đa dạng và đầy đủ không. Chủ yếu là bao cao su hay các dạng đồ chơi người lớn khác. Vì nếu chuyên về bao sẽ giúp bạn an tâm hơn 1 chút khi mua.
 • Hai là, xem có địa chỉ cửa hàng nơi bán bao cao su ở Hà Nội rõ ràng hay không. Vì mua online nơi nhiều nơi bán thậm chí còn chẳng có cửa hàng. Vì thế làm sao đảm bảo bạn mua được BCS chính hãng.
 • Ba là, xem review đánh giá, phản hồi của khách hàng dùng rồi trên tường nhà. Để biết được chất lượng BCS ở những nơi bán bao cao su ở Hà Nội này.
Mua hang online tai cua hang chuyen do nam oke men giao hang nhanh chong

Mua hàng online tại cửa hàng chuyên đồ nam Okê Men – Giao hàng gửi hàng nhanh chóng đảm bảo uy tín

Lưu ý: Đối với việc mua trên mạng này độ rủi ro về hàng kém chất lượng, hàng nhái cao. Đặc biệt là dòng bao cao su thương hiệu nổi tiếng, càng lớn thì hàng nhái hàng giả càng nhiều.

Tốt nhất, nếu ở Hà Nội bạn nên đến trực tiếp cửa hàng 1 lần để mua. Sau đó hãy đặt mua online trên mạng thường xuyên và lâu dài. Hoặc không ở Hà Nội, thì phải cân nhắc thật kỹ trước khi mua.

5. Đến các cửa hàng chuyên bán BCS, các shop BCS chính hãng ở Hà Nội.

Ở Hà Nội thì chỉ có 2, đến 3 cửa hàng chuyên bán BCS, shop chuyên BCS chính hãng uy tín chất lượng. Bán hàng lâu năm, cửa hàng địa chỉ rõ ràng, người thật việc thật.

Ở các shop chuyên bán BCS có đầy đủ, đa dạng nhiều dòng BCS chính hãng, uy tín, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Shop oke men cua hang chuyen do nam uy tin chat luong lau nam ha noi

Mặt tiền cửa hàng rõ ràng – Địa chỉ mua rõ ràng “người thật việc thật” – Shop OkêMen.com cửa hàng chuyên bán bao cao su chính hãng uy tín tại Hà Nội

Đại diện là thương hiệu Okê Men.com phát triển lên từ thương hiệu Nam Shop cũ. Ai đã từng mua một lần BCS ở nơi bán BCS Hà Nội này sẽ biết – BCS Okê Men.com có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc nhập rõ ràng, tem chống hàng giả, VAT đảm bảo chất lượng bao cao su tốt nhất cho người dùng.

 • Địa chỉ 1: Nơi bán bao cao su ở Hà Nội 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội (Bán BCS chính hãng hơn chục năm nay rồi)
 • Địa chỉ 2: Nơi bán BCS ở Hà Nội 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội (Ngay ngã 3 Cự Lộc, gần Royal city).
cua hang tien loi danh cho Nam o Ha Noi ban bao cao su suc khoe sinh ly

Góc bày bao cao su ngay tại cửa hàng 112 Nguyễn Trãi Hà Nội – Shop BCS Okê Men, vào cửa bên trái

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm: Các địa chỉ mua BCS chính hãng ở Hà Nội.

Xem thêm: Các loại BCS hay dùng nhất tốt nhất.

Nguồn: Okê Men.com – Tư vấn hỗ trợ gọi ngay: 094647.2627 -0904.927.636 (có zalo) hoặc xem phần liên hệ dưới chân trang.

Posted in Sức khỏe, Tin tức and tagged , , , , , , .

Leave a Reply