bi kip chọn qua tang bạn trai o xa y nghĩa

Bí kíp chọn quà sinh nhật cho bạn trai ở xa ý nghĩa “Thấu Hiểu”

Yêu xa không hề dễ dàng đối với bất kỳ ai, để giữ gìn tình yêu ấy luôn tồn tại theo thời gian đòi hỏi hai bên phải thường xuyên giữ liên lạc và trao cho nhau tình cảm nồng ấm, sự tin tưởng. Sắp tới là ngày sinh nhật người con trai đó và bạn đang suy nghĩ không biết sinh nhật bạn trai nên làm gì đây? Nên chọn quà gì tặng bạn trai ở xa? Cách chọn quà sinh nhật cho bạn trai ở xa… vô vàn những suy nghĩ hiện ra trong tâm trí khiến bạn đau đầu, mệt mỏi.

Bạn biết không! Tặng quà cho bạn trai là cả một nghệ thuật khéo léo để gìn giữ mối quan hệ bền vững theo thời gian, tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng khó vậy chọn quà gì tặng sinh nhật bạn trai ở xa vừa ý nghĩa lại khiến cho nửa kia nhớ đến mình?

Bí kíp chọn quà sinh nhật cho bạn trai ở xa thể hiện sự quan tâm sâu sắc

Để chọn được món quà chàng trai thích bạn cần vận động trí lão một chút và suy nghĩ xem chàng trai có tính cách như thế nào? Tuổi tác ra sao? Gu thời trang của anh chàng nữa để lựa chọn món quà sát với thực tế, sát với sở thích và tính cách anh ấy. Dưới đây là các bí kíp chọn quà tặng phù hợp với từng tình huống mời bạn tham khảo:

+) Trong trường hợp bạn chọn quà tặng sinh nhật cho bạn trai mới quen, hai bên chưa có gì nhưng bạn muốn chủ động để người con trai đó nhớ đến mình, món quà tặng đó là vào sinh nhật thì bạn nên chọn món quà thực tế một chút, món quà tự làm cũng có thể tặng nhưng hạn chế. Dây lưng ví da, đồng hồ, kính mắt…là những món quà bạn nên tặng bởi ngày sinh nhật là ngày trọng đai, ngày một sinh linh bé bỏng chào đời. Món quà nên ý nghĩa sẽ giúp chàng gìn giữ lâu hơn, đặc biệt nam giới rất thích món quà thực dụng và họ sẽ nghĩ ngay đến việc sở hữu chúng như thế nào.

+) Chọn quà tặng sinh nhật cho bạn trai mới quen luôn là một bài toán khó đòi hỏi bạn cần suy nghĩ thấu đáo trong mọi phương diện. Món quà vừa phải đảm bảo các yếu tố lãng mạn, sang trọng, tinh tế, phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nữa.

+) Một cuốn tiểu thuyết “sến súa” không phải là sự lựa chọn tốt với những anh chàng thực tế, ít lãng mạn hay một bộ đồ thể thao không thể nào phù hợp với những anh chàng công sở sơ vin đóng thùng. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc và lựa chọn món quà tặng bạn trai sao cho phù hợp với sở thích.

bi kip chon qua sinh nhat cho ban trai o xa y nghia

Nên tặng những món quà sinh nhật mang tính thiết thực và gần gũi với chàng

Click xem: Top 15 món quà tặng bạn trai ở xa luôn nhớ đến mình

+) Còn nếu bạn chọn quà sinh nhật cho người yêu nam thì sao? Đừng suy nghĩ nhiều về món quà tặng và cũng không cần nghĩ đến giá trị của nó. Bạn chỉ cần thể hiện cho anh ấy sự quan tâm sâu sắc của mình với chàng là được: Một hộp bánh quy tự làm kèm theo tấm thiệp chúc mừng, video tự quay lại ngày nghỉ cuối tuần sau đó gửi cho anh ấy… chắc chắn khi nhìn thấy món quà này chàng sẽ rất vui mừng và hạnh phúc trong lòng. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhìn thấy người yêu mình vui vẻ, hạnh phúc chứ.

+) Hãy thể hiện mình là người vất vả mới có được món quà này, chàng trai ở phương xa rất muốn nhận được sự quan tâm từ bạn bè, người thân và đặc biệt là người yêu của mình. Đừng nên chọn những món quà “truyền thống” hãy tìm hiểu và tìm sự “độc” trong món quà ấy. Chẳng hạn như một bộ quần áo dạo phố mang phong cách tự do – đây là mẫu áo sơ mi đang hót nhất trên thị trường hiện nay.

+) Bạn cũng không cần thể hiện tình yêu đại loại như “em yêu anh nhiều” hay “yêu lắm gấu ah” hay “em nhớ anh”…trên món quà tặng bởi bản thân món quà đó đã thay cho lời muốn nói của bạn rồi mà. Không cần phải viết rõ ràng trên giấy bởi món quà càng mang hàm ý sâu sắc thì nó lại khiến đối phương nhớ lâu hơn.

+) Bí kíp tiếp theo ở đây đó chính là dựa vào sự giao tiếp giữa hai bên sau đó nhận ra chàng trai đang có sở thích gì để lựa chọn quà tặng cho phù hợp.

+) Nếu chàng trai không thích nhận quà của bạn cũng đừng nản trí. Nghệ thuật tặng quà ở đây đó chính là sự khéo léo và tinh tế chẳng hạn như: Cuối tuần này bạn về nước phải không? Chúng ta đi cafe nhé nhân tiện mình có một thứ muốn tặng cho bạn hay câu nói khéo léo như: Anh muốn được làm gì ngay bây giờ? Nếu chàng trả lời anh nhớ gia đình, đã hơn 1 năm nay anh chưa gặp họ. Bạn có thể quay video hoặc chụp vài tấm hình gia đình anh ấy và gửi face, chắc chắn khi nhìn thấy chàng trai sẽ rất hạnh phúc, món quà tuy đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao. Có rất nhiều cách để tặng quà chỉ là chúng ta chưa vận động hết “bộ lão” của mình mà thôi.

+) Có nên tặng quà handmade cho bạn trai trong ngày sinh nhật không? Có chứ bạn là người khéo tay và có thời gian tự làm quà tặng. Khi còn là sinh viên mình cũng từng gấp sao và đan khăn tặng cho người yêu của mình, anh ấy cũng rất bất ngờ và hạnh phúc với món quà đó nhưng bây giờ thì mình đã đi làm và không có nhiều thời gian. Một chiếc dây lưng, ví da hay đồng hồ hàng hiệu là xong.

Trên đây là những bí kíp chọn quà sinh nhật cho bạn trai ở xa hi vọng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề. Lời cuối cùng chuyên mục quà tặng cho nam OkeMen.Com chúng tôi chỉ muốn nói với bạn:

Đừng quan trọng hóa món quà, hãy tùy theo điều kiện kinh tế và sở thích của người ấy để mua quà tặng. Ngoài ra, cần dựa vào hoàn cảnh, tính cách và sở thích của bạn trai đó – sự liên quan mật thiết giữa quà tặng – mục đích – sở thích đi liền với nhau. Nên cân nhắc nên chọn món quà gì cho hợp lý nhất và thiết thực nhất.

Posted in Quà tặng nam giới, Tin tức and tagged , .

Leave a Reply