OkeMen.com - Shop bán Stud 100 chính hãng uy tín 10 năm tại Hà Nội?

Shop bán STUD 100 chính hãng uy tín 10 năm tại Hà Nội?

STUD 100 là từ khóa về sản phẩm sinh lý sức khỏe được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet hiện nay. Sản phẩm giúp đem lại sự tự tin, bản lĩnh đích thực cho đàn ông cũng như đem đến sự hài lòng cho chị em. Một Shop bán Stud 100 chính hãng uy tín tại Hà Nội sẽ là địa chỉ tin cậy nhất mà các anh em ghé mua sản phẩm.

ÔkêMen.com – Shop bán STUD 100 chính hãng uy tín 10 tại Hà Nội?

ÔkêMen.com là một hệ thống cửa hàng chuyên bán đồ Nam: Từ thời trang, Nước hoa Mỹ phẩm, Phụ kiện, Sinh lý Sức khỏe. Trong đó Stud 100 chỉ là một mặt hàng thiết yếu tại ÔkêMen.com mà thôi.

Tiền thân của OkeMen.comNAMSHOP (chắc rất nhiều khách hàng đã quá quen với tên gọi này). NAMSHOP thành lập từ năm 2008 và đến nay là tròn 10 năm chuyên bán các mặt hàng sinh lý sức khỏe cho nam giới.

OkeMen.com - Shop bán Stud 100 chính hãng uy tín 10 năm tại Hà Nội?

OkeMen.com – Shop bán Stud 100 chính hãng uy tín 10 năm tại Hà Nội?

STUD 100 là mặt hàng bán chạy nhất tại hệ thống cửa hàng OkeMen.com – NAMSHOP. Bởi Stud 100 là chai xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất, và nhu cầu của khách hàng là rất lớn.

Bạn có thể qua địa chỉ của Shop tại địa chỉ dưới để xem và mua hàng

+ Store 1: 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Store 2: 279B Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

( Shop ngoài mặt đường lớn, có biển ÔkêMen.com, có chỗ để oto )

Với uy tín 10 năm bán Stud 100 chính hãng và có địa chỉ rõ ràng. Chắc chắn là một địa chỉ uy tín mà bạn nên ghé thăm và mua sản phẩm đó ạ.

*** Xem chi tiết sản phẩm tại: Stud 100 chính hãng

Phân biệt Stud 100 thật và Stud 100 giả bằng niềm tin, sự uy tín!

Stud 100 chưa nằm trong danh mục nhập khẩu của Việt Nam, mà chỉ nhập qua đường xách tay. Vì vậy, Stud 100 không có team chống hàng giả hay thông tin nhà nhập khẩu cả.

Hơn nữa, Stud 100 lại thiết kế dạng hộp mở, bạn có thể bóc ra xem bên trong. Chính điều đó vô tình dẫn đến việc hàng giả, hàng nhái có thể trà trộn bất cứ lúc nào. Đã là hàng giả, hàng nhái thì rất khó để mà phân biệt bằng mắt thường được. Chỉ có sử dụng và cảm nhận mới biết được chính xác nhất.

Hình ảnh chụp bên ngoài cửa hàng OkeMen.com tại Hà Nội

Hình ảnh chụp bên ngoài cửa hàng OkeMen.com tại Hà Nội

Riêng với OkeMen.com chúng tôi không phân biệt Stud 100 dựa trên hình ảnh hay quảng cáo. Chúng tôi bán Stud 100 dựa trên sự uy tín của Shop và phân biệt hàng thật giả bằng niềm tin từ khách hàng.

Cụ thể, với 10 năm bán Stud 100 chính hãng tại Hà Nội. Chúng tôi có 2 cửa hàng tại 112 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân & 279B Quan Nhân – Thanh Xuân để chưng bày và bán sản phẩm. Quý khách hàng có thể qua trực tiếp để tham khảo và mua hàng. Đây chính là sự phân biệt xác thực nhất của Shop.

Lưu ý: Tại Hà Nội hiện tại chỉ có 6-7 cở sở bán Stud 100 là có địa chỉ rõ ràng, uy tín. Còn lại chủ yếu bán online và không có địa chỉ cụ thể. Bằng chứng bạn có thể đi tham khảo từng shop …

Hình ảnh STUD 100 chính hãng mới nhất năm 2018

Hình ảnh STUD 100 chính hãng mới nhất năm 2018

Mua Stud 100 chính hãng siêu nhanh tại Hà Nội chỉ 30 phút!

Ngoài việc bán tại địa chỉ cửa hàng kể trên OkeMen.com còn hỗ trợ giao hàng tận nơi tại Hà Nội.

Cụ thể: Miễn phí giao hàng tại nội thành Hà Nội khi mua STUD 100. Và thời gian giao hàng chỉ trong 30 phút, cực nhanh.

Còn đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hay tỉnh lẻ thì OkeMen gửi hàng qua đường Cpn Viettelpost. Nhận hàng mới phải thanh toán. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0946472627

*** Xem thêm: 6 loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất? Click xem ngay!

Nguồn: Stud100chinhhang.com

Posted in Sức khỏe and tagged , , , .

Leave a Reply