hinh anh size bao cao su, cach chon size

Size bao cao su lớn nhỏ – Cách Chọn Mua

Bạn đang thắc mắc:

Không biết dương vật mình dài bao nhiêu, rộng bao nhiêu? Làm thế nào để chọn bao cao su vừa size? Trong bài viết này shop bao cao su sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc đó một cách đơn giản và dễ hiểu nhất, bạn sẽ biết cách chọn nhanh thôi:

Trước khi tìm hiểu về size bao cao su chúng ta cần biết:

 1. Bao cao su size lớn size nhỏ là gì
 2. Những tác hại của việc đeo bao cao su không vừa size
 3. Cách đo dương vật để chọn size bao cao su phù hợp
  • Cách chọn kích cỡ bcs theo số liệu vừa đo được
  • Người Việt Nam phù hợp với loại kích cỡ bao cao su nào?
 4. Chốt lại vấn đề cần hiểu trong bài viết này và một vài kinh nghiệm từ bản thân
 5. Nên lựa chọn bao cao su Made In nào tốt?
 6. Cách xem size và chọn mua bao cao su phù hợp với kích cỡ DV
 7. Mua bao cao su vừa size ở đâu

Các nội dung bài viết được trình bày dựa trên kinh nghiệm có sẵn và những câu hỏi thường thường gặp, chúng ta cùng đi vào chi tiết nhé:

 1. Bao cao su size lớn size lớn, nhỏ là gì

Big size và small size là cách gọi theo tiếng anh về size lớn size nhỏ. Bạn có thể hiểu nôm na đây là 2 dạng kích cỡ bao cao su đặc biệt và chỉ có những người đặc biệt mới sử dụng được. Cũng giống như việc chọn quần áo thường có từ ( S, M, L, XL, XXL) thì bao cao su cũng được chia thành ( S, M, L) như cỡ áo vậy. Tất nhiên size M sẽ được bán chạy và nhiều người lựa chọn hơn vì đây là kích cỡ trung bình mà, còn size S, L tương đương với ( size Lớn, size Nhỏ) nên sẽ kén chọn người dùng và bao cao su được sản xuất theo 2 size đó cũng khá hạn chế.

Vậy chốt lại vấn đề ở đây bạn chỉ cần biết khái niệm về size bao cao su lớn nhỏ là dòng bao đặc biệt dành cho những người đặc biệt mới có thể dùng được.

hinh anh: chon size bao cao su co quan trong khong

Chọn bao cao su phù hợp với kích cỡ dương vật, bạn đã biết chưa?

 1. Những tác hại của việc đeo bao cao su không vừa size thường gặp

Hầu như trong mỗi chúng ta khi đi mua bao cao su đều lựa chọn đại khái chứ không quan tâm nhiều về kích cỡ, nên rất nhiều tình trạng do bao cao su gây ra như rách hay tuột:

 • Điều gì sẽ xảy ra khi đeo một chiếc bao cao su quá chật chội? Trước tiên chúng ta sẽ có cảm giác khó đeo, cố gắng kéo chiếc bao làm sao chùm kín hết đương vật. Tưởng chừng như mọi thứ OK, ôi không? Nó bị rách rồi! Thế đấy. ( Nếu bao cao su không rách hay châm kim thì diễn biến tiếp theo đó là bạn cảm thấy tức nơi dương vật và thậm trí là đau do máu không lưu thông) thế là cảm giác “kích thích” biến mất, sự “hưng phấn” cũng theo đó mất tiêu luôn.
 • Điều gì sẽ xảy ra khi đeo bao cao su quá rộng? Cũng giống như việc bạn mặc một chiếc áo rộng thùng thình ra ngoài đường sẽ rất xấu hổ với cái hình tượng bên ngoài, chưa kể đến việc nó sẽ gây cho bạn rất nhiều phiền toái khác. Với bao cao su cũng vậy, nó sẽ khiến bạn lo lắng chiếc bao cao su có thể bị tuột ra bất cứ lúc nào, bất cứ thời điểm nào. Mà nếu chiếc bao cao su bất thình lình bị tuột thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ? Kế hoạch tránh thai của bạn đã bị phá sản rồi.
 • Kết luận đơn giản là hãy chọn bao cao su vừa size các bạn nhé, chúng ta nên vào phần tiếp theo sau đây?
 1. Cách đo dương vật để chọn size bao cao su phù hợp

Nói đến việc đo size sẽ có suy bạn nghĩ dùng “thước đo dân dụng” nhưng tốt hơn hết bạn đừng dùng thước nhôm, sắt gì đó mà chỉ dùng thước vải mềm ( thước vải đo quần áo là hợp lý).

cach do kich thuoc duong vat

Dùng thước dây mềm đo 3 vị trí như trên hình.

 1. Dùng thước vải mềm, thước dây mềm đo dương vật ( tránh gây đau)
 2. Bạn đo 3 vị trí ( đầu DV, giữa và gần gốc DV) để tính con số trung bình cộng vào chia 3.
 3. Đo khi DV ở trạng thái Cương Cứng nhất có thể ( như lúc mới nhập cuộc chẳng hạn).
 4. Nếu có thể, bạn đo cả chiều dài dương vật nữa nhé ( nhưng theo mình cái này không cần thiết lắm đâu vì chiều dài bao cao su thường theo quy chuẩn và giúp co giãn theo kích cỡ, mình chỉ cần quan tâm đến bề rộng ( chu vi DV) mà thôi.
 5. Ghi lại con số vừa đo được.

Thật đơn giản phải không nào, bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang bước 2 ngay sau đây:

3.1 Cách chọn kích cỡ bao cao su theo số liệu vừa đo được

Các nhà sản xuất bao cao su dựa trên số liệu thống kê chu vi và chiều dài dương vật, nhìn chung cũng khá dễ chọn nếu như bạn thực hiện chính xác các bước ở trên. Nếu kết quả cho ra con số khác bạn nên kiểm tra lại thước đo có đạt chuẩn không? Cách mình đo có gặp sai sót gì không?

 • Nếu số đo chu vi dương vật nhỏ hơn 110mm lựa chọn bao cao su size 49mm
 • Nếu chu vi dương vật của bạn từ 111 – 125mm lựa chọn size bao cao su trung bình tại Việt Nam ( 50mm – 54mm)
 • Nếu bạn nào đo được dương vật lớn hơn 126mm ( wow một kích cỡ đáng mơ ước của nhiều người nhỉ) chọn kích thước bao cao su từ 55mm trở lên nhé.

Nhìn chung cách đo khá dễ dàng và không có gì phức tạp, nhưng nếu bạn không có thước dây để đo vẫn có nhiều cách để chọn mua bao cao su vừa size.

3.2 Người Việt Nam phù hợp với loại kích cỡ bao cao su nào?

3.2.1 Kích cỡ dương vật chung người nước ngoài

Kích cỡ dương vật người Châu Á khác với người Châu Âu, Châu Phi, Mỹ La Tinh. Thông thường người Châu Âu thường có kích cỡ dương vật lớn nên họ phù hợp với size bao cao su 55mm còn người Châu Á đa phần phù hợp với size 52mm. Tại các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc là nước láng giềng gần chúng ta thì Việt Nam được xếp top quốc gia có kích cỡ dương vật ở mức trung bình còn Hàn và Nhật là 2 quốc gia có kích cỡ dương vật nhỏ hơn.

cach lua chon size bao cao su phu hop

Hình ảnh sau khi đo dương vật được chia thành 3 nhóm như trên hình, dựa vào số liệu này bạn có thể biết mình nên chọn kích cỡ nào phù hợp?

Bạn có thể tham khảo con số này:

 • Kích thước trung bình của dương vật khi bình thường: trên – dưới 8,8 cm (3,5 inch)
 • Kích thước trung của bình dương vật khi cương cứng: 12,9cm- 14,2cm (5,1 inch – 5,6 inch)
 • Chu vi trung bình của dương vật khi cương cứng: 12,2cm (4,8 inch)

Lưu ý: Kích cỡ dương vật còn phụ thuộc vào độ tuổi và những tác nhân bên ngoài các bạn nhé. Kích cỡ cậu nhỏ ở độ tuổi chưa dậy thì ( khá nhỏ), độ tuổi trưởng thành ( cậu nhỏ to nhất), khi về già ( cậu nhỏ sẽ bé dần đi). Những tác nhân bên ngoài như môi trường sống, hút thuốc nhiều, béo phì…cũng ảnh hưởng đến kích cỡ cậu nhỏ.

3.2.2 Kích cỡ dương vật chung người Việt Nam

Như các số liệu ở trên, người Việt Nam chúng ta có cậu nhỏ trung bình nên size bao cao su cho người Việt Nam lý tưởng là 52mm +-2 ( trong đó +-2 là sai số tương đối). Con số này được các nhà sản xuất dựa trên việc khảo sát kích thước dương vật người Việt Nam ( Con số trung bình đưa ra khoảng 12cm tức 120mm).

 1. Chốt lại vấn đề cần hiểu trong bài viết này và một vài kinh nghiệm từ bản thân

Cách đo dương vật đó là thước dây, chỉ cần quan tâm đến chu vi ( chiều rộng dương vật) không cần để ý nhiều đến chiều dài vì tất cả các loại bao cao su thời dài từ ( 160mm – 170mm – 180mm).

Đo từ đầu + thân + gốc sau đó chia 3 sẽ ra chu vi dương vật của bạn.

Cách lựa chọn kích cỡ bao cao su dựa trên con số toán học thống kê nhưng trên thực tế có mấy ai làm được điều này. Những chàng “ngự lâm” đã quen với bao cao su sẽ dễ dàng lựa chọn còn những anh “lính mới” chưa biết về bao cao su thậm trí là chưa dùng bao giờ nên làm cách nào để chọn bao cao su vừa size đây?

Nếu là lần đầu quan hệ tình dục mà chưa kịp đo kích cỡ dương vật thì lời khuyên chân thành cho bạn đó là mua bao cao su size trung bình (52mm). Nếu thấy rộng hay chật thì thay đổi qua lại đến khi vừa là OK.

anh minh hoa: cach chon size bao cao su phu hop

Hình ảnh minh họa về các loại bao cao su theo kích cỡ từ nhỏ đến lớn.

 1. Nên lựa chọn bao cao su Made In nào tốt?

Sau khi thực thi các bước ở trên xong việc chọn thương hiệu cũng khá quan trọng đấy. Việc đầu tiên là bạn nên chọn mua ở các đơn vị bán bao cao su uy tín, tin cậy có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, bán công khai. Hiện bao cao su được chia thành nhóm sản xuất trong nước và nhóm bao cao su nhập khẩu.

 • Bcs trong nước có ưu điểm giá rẻ chủ yếu được dùng với biện pháp tránh thai nên thiết kế khá đơn giản.
 • Bao cao su Nhật khẩu vào Việt Nam khá đa dạng từ các quốc gia Nhật Bản, Anh, Mỹ, Thái, Malaysia, Indonesia…và có cả của Trung Quốc, Đài Loan. Mức giá dao động khá nhiều từ vài ngàn đến vài chục, vài trăm ngàn đồng/ chiếc. Có ưu điểm là khá đa dạng về chủng loại, tính năng trong bài viết thương hiệu bao cao su mình đã phân tích khá chi tiết bạn có thể vào tìm hiểu.
 • Để đảm bảo an toàn không nên lựa chọn bao cao su có hình thù kỳ quái, kinh dị.
 • Cần xem xét bao quát và đảm bảo là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chứ hiện nay trên thị trường bao cao su giả rất nhiều, rất khó để phân biệt.
 • Hạn sử dụng cũng là vấn đề bạn cần quan tâm đấy, hãy chọn date mới nhất nhé.
 1. Cách xem size bao cao su phù hợp với kích cỡ DV

Chúng ta cũng đi gần hết quãng đường rồi nhỉ? Công việc bây giờ là xem size và chọn size mà thôi. Như ở trên mình cũng đã nói dòng bao cao su size lớn size nhỏ khá đặc biệt và dành cho những người đặc biệt như ( dương vật nhỏ hơn kích cỡ trung bình, dương vật lớn ngoại cỡ), rất ít người phù hợp với dòng bao cao su có size như vậy cho nên các hãng sản xuất bao cao su khá hạn chế các dòng bao cao su mang tính năng này. Bạn biết đấy để sản xuất ra một loại bao cao su còn liên quan đến khuôn đúc, công đoạn sản xuất phức tạp, chi phí cao, mức độ tiêu thụ ít nên chúng ta không thể đòi hỏi sản phẩm với nhiều tính năng như các dòng bao cao su size trung bình được.

Mình chỉ ưu tiên các hãng bao cao su uy tín trên thị trường thôi nhé, còn các dòng giá rẻ như Vip hay Ok các bạn có thể tìm hiểu ngoài bài viết này.

 • Nhóm bao cao su size nhỏ ( 49mm)
 • Nhóm bao cao su size lớn ( 55mm – 56mm)
 • Nhóm bao cao su size trung bình ( có hàng ngàn loại trên thị trường nên mình không đưa vào bài viết này nhé) ( 52mm)
Nhóm size bao cao su cỡ nhỏ có Durex Kingtex và Sagami Magic Shape, OK, Vip 

Bao cao su size nhỏ nhất tại Việt Nam là size 49mm tuy nhiên bạn có thể tìm thấy ở dâu đó trên Thế Giới có dòng size 41mm, 43mm, 47mm nhưng đây chỉ là số liệu tham khảo mà thôi, thực tế tại Việt Nam size 49mm là nhỏ nhất rồi đấy ạ.

bao cao su Durex Kingtex

Hình ảnh bao cao su Durex Kingtex size nhỏ nhất

Xem size bao cao su ở mặt sau của hộp nhé các bạn – Hộp 3C giá 55.000đ

Bao cao su Durex Kingtex là sản phẩm chính hãng của Durex. Điểm nổi bật khi nhắc đến sản phẩm này chính là Size nhỏ 49mm (nhỏ nhất hiện có bán trên thị trường, bạn đừng mất công đi tìm loại bao nhỏ hơn làm chi cho mệt). Durex Kingtex với thiết kế mỏng trơn không gai và bên trong có nhiều gel bôi trơn tăng cảm giác. Đeo bao cao su Durex Kingtex vào dương vật giúp ôm khít vừa vặn, tạo cảm giác chắc chắn và tự tin không lo tuột bao, bạn hãy tập trung tốt hơn để tận hưởng hương vị tình yêu bên bạn gái.

Bao cao su Durex Kingtex  size 49mm cũng được đánh giá cao ở độ mỏng và sự truyền nhiệt tốt. Lượng gel bôi trơn nhiều vừa đủ và được thử nghiệm da liễu nên dùng rất an tâm.

hinh anh bao cao su Sagami Magic Shape new

Hình ảnh bao cao su Sagami Magic Shape size nhỏ nhất dành cho những quý ông có cậu nhỏ khiêm tốn – Hộp 10C giá 125.000đ

Chiếc bao cao su Magic Shape sau khi bơm hơi căng. Kích thước : 49±2mm x dài 185±10mm

Bao cao su Sagami Magic Shape là một sản phẩm mới của hãng Sagami Nhật Bản vừa tung ra thị trường tháng 11/2016, đây là dòng sản phẩm ghi dấu ấn tượng với thiết kế 360 độ cực kỳ ôm khít không còn bóng thừa ở đầu bao, để giữ lại nguyên vẹn những nét gợi cảm quyến rũ của “cậu bé” khi cương. Miệng bao được thu nhỏ thắt chặt có tính năng chống tụt bao và hạn chế máu từ dương vật quay về giúp gia tăng sự cương cứng cho dương vật hiệu quả.

Nhóm size bao cao su kích thước lớn Durex Comfort ( 55mm – 56mm)

Cỡ lớn không phải ai cũng tự hào dùng được nó và kích cỡ dương vật người Việt Nam rất ít quý ông vừa nên chỉ có 1 loại này thôi nhé ( ngoài ra bạn có thể tìm hiểu trên mạng xem sao) nhưng mình thấy đây là loại to nhất rồi đấy ạ.

bao cao su Durex comfort

Hình ảnh hộp bao cao su Durex comfort size XL, xem size ở mặt sau của hộp nha các bạn. Hộp 3 chiếc giá 65.000đ

Bao cao su Durex Comfort được thiết kế siêu mỏng và có kích cỡ size lớn 56mm. Sản phẩm rất phù hợp với những nam giới sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước lớn, tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi quan hệ.
Xuất xứ: Made in ThaiLand
Nhập khẩu bởi: Công ty TNHH DKSH Việt Nam.
Thành phần: Mủ cao su thiên nhiên Latex. Có nhiều gel bôi trơn silicon + Zeus.
Kích cỡ bao cao su Durex comfort: rộng 56mm +-2. chiều dài 160mm+-10

———->>> Tham khảo: Bao cao su kích cỡ lớn, nhỏ

7. Mua bao cao su vừa size ở đâu?

Bao cao su đặc biệt và ít người bán như vậy thì không phải ở đâu cũng có và dễ dàng mua đươc. Chắc hẳn bạn đang muốn biết hiệu thuốc tây, siêu thị, cửa hàng tiện lợi gần nhà mình có bán không? Câu trả lời là “KHÔNG” nhé, chỉ những shop bao cao su Online, shop người lớn chuyên về lĩnh vực này họ mới có mà thôi. Các hiệu thuốc hay siêu thị thiên về các dòng bao giúp tránh thai thông thường có size trung bình còn những loại bao có size đặc biệt hầu như không bán, vậy bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tư tưởng không ra hỏi làm gì cho mất công và cũng ngại nữa.

Hãy đặt mua bao cao su size lớn size nhỏ tại Okemen.Com, chúng tôi là shop người lớn uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ sức khỏe lành mạnh, chính hãng có địa chỉ bán hàng công khai tại Hà Nội, có cửa hàng cố định, dễ tìm, biển hiệu tế nhị, thông tin về hàng hóa đầy đủ, rõ ràng, cam kết chỉ bán hàng chính hãng 100%, nói không với hàng nhái, kém chất lượng.

Chúng tôi luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu và tiêu chí chỉ bán hàng chính hãng, ngồn gốc xuất xứ đầy đủ, minh bạch. Đây là điều an tâm cho bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ tại Okemen.Com

Chuỗi cửa hàng Okemen.Com đang được mở rộng nhiều nơi tại Hà Nội và các tỉnh thành ( Mời bạn xem phía cuối website này).

Số điện thoại hỗ trợ: 0904927636 hoặc 0946.472.627 (zalo,facebook,skype).

Shop bao cao su giao hàng tại Hà Nội và trên Toàn Quốc, bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng, kín đáo. Gói hàng được bọc như hộp quà tặng không sợ ai đó phát hiện, nếu bạn đến trực tiếp Okemen.Com cũng không cần ngại ngùng bất cứ điều gì ( biển hiệu tế nhị, cửa hàng dễ tìm, ngoài bao cao su, gel bôi trơn chúng tôi còn bán rất nhiều mặt hàng thời trang, phụ kiện nam giới, như đi vào store thời trang vậy). Bạn hoàn toàn có thể đi cùng anh chị em, bạn bè đến trực tiếp Okemen.Com mà không ngại ngùng bất cứ điều gì.

Xin cảm ơn, rất hân hạnh được phục vụ.

Posted in Sức khỏe, Tin tức and tagged .

One Comment

 1. Pingback: Top 11 loại Bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất

Leave a Reply