Thành phần và Công dụng của Gel vệ sinh nam Winmen

Thành phần và công dụng của Gel vệ sinh nam Winmen

Công dụng gel vệ sinh nam Winmen rất thích hợp trong việc vệ sinh vùng kín nam giới. Giúp khử mùi hôi, làm sạch da vùng kín, không có cồn gây kích thích niêm mạc. Ngoài ra nó còn có axit sữa giúp khôi phục cân bằng độ ẩm, độ PH da.

Bạn có biết??? có hàng triệu vi khuẩn lưu trú tại cùng kín nam giới và hàng vạn vi khuẩn sinh ra mỗi ngày. Trong khi đó ở Việt Nam có hơn 85 triệu người, hơn 42 triệu người là nam giới. Nhưng 99% nam giới chưa sử dụng sản phẩm về sinh dành cho nam giới. Chính vì vậy, gel vệ sinh nam Winmen sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho các chàng.

Winmen - gel vệ sinh dành cho nam giới

Công dụng Gel vệ sinh nam Winmen là rất cần thiết cho nam giới

Thành phần và công dụng của Gel vệ sinh nam Winmen

Glyxerin, Aloe Barbadensis: Làm mềm và dưỡng ẩm da, niêm mạc, không tạo môi trường ẩm cho vi khuẩn phát triển. Loại thảo mộc này được dùng phổ biến trong Đông y, mỹ phẩm.

Tocopherol Axetat: Chống ô xy hóa, làm mịn da. Là thành phần rất quan trọng trong các chế phẩm dược phẩm, mỹ phẩm.

Lauryl Sunfoaxetat Natri: Có tác dụng làm sạch, tạo bọt, giúp nhũ hóa các chất dầu, mỡ, mồ hôi, bụi gây hôi hám vùng kín.

Sobat kali: Sát khuẩn, bảo quản chế phẩm bền vững, chống biến chất, nấm mốc.

Quaternary Ammonium Group: Chất sát khuẩn lý tưởng, tác dụng trên nhiều loại vi khuẩn khác nhau. Cả siêu vi khuẩn như Herpes (sùi mào gà), HIV (invitro).

Thành phần và Công dụng của Gel vệ sinh nam Winmen

Thành phần và Công dụng của Gel vệ sinh nam Winmen

Cách sử dụng Gel vệ sinh nam Winmen tốt nhất?

Làm ướt vùng cần rửa, cho 3-5ml gel ra lòng bàn tay sau đó xoa nhẹ nhàng vào vùng cần rửa sau đó rửa sạch lại với nước. Bạn nên dùng hàng ngày.

Sau khi đã nắm bắt được thành phần và công dụng của Gel vệ sinh nam Winmen. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ với OkeMen – hotline 0946472627. Chi tiết cửa hàng xem dưới chân trang!

=> Click xem ngay: Mua gel vệ sinh nam Winmen ở đâu tại Hà Nội?

Posted in Sức khỏe and tagged , , , .

Leave a Reply