Thông tin đôi nét về Nước hoa Sansiro đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

Thông tin về Nước hoa Sansiro chính hãng

Nước hoa Sansiro ra mắt thị trường từ năm 2013 và dần khẳng định được tiên tuổi cũng như chiếm được lượng fan rất lớn tại Việt Nam. Đây là dòng nước hoa đến từ Thổ Nhĩ Kỳ ( nước hoa nhượng quyền ) được sản xuất dưới sự cho phép của các hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới … Bài viết này, mời bạn đọc cùng Okemen.com tìm hiểu thông tin đôi nét về Nước hoa Sansiro chính hãng đến từ đất nước Thổ Nhĩ Kỳ này nhé …

Đôi nét thông tin về Nước hoa Sansiro đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

SANSIRO – là phiên bản đầu tiên của chuỗi cửa hàng nước hoa ở Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất, thiết kế dưới sự cho phép dùng nhãn hiệu và mùi hương của các thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới. Mục tiêu của Sansiro là cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Nguồn gốc, xuất xứ của Nước hoa Sansiro Thổ Nhĩ Kỳ

Nước hoa Sansiro được sản xuất bởi Cty Sansiro tại Thổ Nhĩ Kỳ – đây là quốc gia chuyên sản xuất và cung cấp tinh dầu nước hoa cho hầu hết các hãng nước hoa lớn trên thế giới nhờ vùng biển đen có thể trồng được hầu hết các loại hoa thiên nhiên.

Nước hoa Sansiro Thổ Nhĩ Kỳ chính hãng

Nước hoa Sansiro Thổ Nhĩ Kỳ được sản xuất nhờ vào chính những thành phần thiên nhiên ấy, bao gồm rất nhiều tinh dầu từ các loài hoa, các loại trái cây hảo hạng, các thành phần thiên nhiên quý hiếm.

Tại Việt Nam, Nước hoa Sansiro ra mắt thị trường từ năm 2013 và được nhập khẩu chính hãng qua đại diện phân phối độc quyền, có team chống hàng giả cũng như thông tin sản phẩm rõ ràng. Bạn có thể an tâm một điều rằng chắc chắn sẽ được dùng nước hoa Sansiro chính hãng.

Các mùi hương đặc chưng của Nước hoa Sansiro Thổ Nhĩ Kỳ

Nước hoa Sansiro là dòng nước hoa nhượng quyền cho phép sử dụng các mùi hương và thương hiệu của các hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới.

Nước hoa nam Sansiro chính hãng có mùi hương rất đa dạng

Nước hoa Sansiro được thiết xuất từ các hương liệu thiên nhiên, không hóa chất

Hiện tại ở phân xưởng của Sansiro ở Thổ Nhĩ Kỳ có hơn 100 mùi hương thơm khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, môi trường sống nên nước hoa Sansiro được nhập về Việt Nam chỉ có khoảng 30 mùi hương dành cho nữ và khoảng hơn 20 mùi hương dành cho nam. Các mùi hương thích hợp và được ưa chộng nhất như: Chanel, Hugo Boss, Gucci, Lancome, BVL Gari, Lacoste, …

Chất lượng của Nước hoa Sansiro Thổ Nhĩ Kỳ

Nước hoa Sansiro Thổ Nhĩ Kỳ có hương thơm tinh khiết nhờ được sản xuất trực tiếp từ các tinh dầu thiên nhiên, hương thơm thanh khiết và hoàn toàn không chứa hóa chất giúp cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất chứ không bị choáng hay đau đầu như khi sử dụng các loại nước hoa sản xuất từ hóa chất.

Nước Hoa Sansiro được sản xuất theo tiêu chuẩn quy trình ISO 9001:2008 dưới sự giám sát của Hiệp Hội IFRA (Hiệp Hội Hóa Mỹ Phẩm Quốc Tế) nên đảm bảo thành phần của nước hoa chính hãng Sansiro không có hóa chất hay hương liệu tổng hợp.

Một điểm đặc biệt nữa là, hương thơm nước hoa Sansiro có thể lưu giữ trên cơ thể rất lâu, từ 8-12 tiếng tùy theo điều kiện môi trường và da của từng người. Nếu xịt lên áo quần thì hương thơm có thể lưu giữ đến 24h tiếng.

Quy cách của Nước hoa Sansiro chính hãng

Hiện tại nước hoa Sansiro chính hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam đa phần ở dạng chai cây bút viết với dung tích 8ml, ngoài ra còn có các dạng thể tích lớn hơn như: 15ml, 50ml, 75ml, 100ml … Nhưng nhìn chung người tiêu dùng đang ưa chuộng dòng nước hoa cây bút viết 8ml hơn nhờ sự tiện lợi khi mang theo bên mình.

Nước hoa Sansiro cho nam loại 8ml

Nước hoa nam Sansiro dạng cây bút viết 8ml

Nước hoa Sansiro cho nam loại 15ml

Nước hoa nam Sansiro loại dung tích 15ml

Nước hoa Sansiro cho nam loại 50ml

Nước hoa nam Sansiro loại dung tích 50ml

Nước hoa Sansiro cho nam loại 100ml

Nước hoa nam Sansiro loại dung tích 100ml

Nước hoa Sansiro Thổ Nhĩ Kỳ có phải hàng nhái, hàng fake

Nước hoa Thổ Nhĩ Kỳ Sansiro hoàn toàn không phải là hàng fake, hàng nhái, … hiện tại Sansiro đã được các hãng nước hoa nổi tiếng trên thế giới nhượng quyền và cho phép dùng nhãn hiệu riêng. Còn thương hiệu Sansiro Perfume đã được đăng kí độc quyền toàn cầu.

Nước hoa Sansiro hiện phân phối tại thị trường Việt Nam đã được CỤC MẬT MÃ DÂN SỰ cấp tem chống hàng giả. Nhập khẩu chính hãng về Việt Nam qua đại diện phân phối độc quyền. Trên mỗi sản phẩm đều có team chống hàng giả và thông tin nhà nhập khẩu rõ ràng.

Giá thành của Nước hoa Sansiro Thổ Nhĩ Kỳ

Nước hoa Sansiro Thổ Nhĩ Kỳ có giá thành rất hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi người, mọi tầng lớp.

4 đặc điểm nổi bật của nước hoa Sansiro chính hãng làm khách hàng yêu thích

  • Khả năng lưu hương tuyệt vời: 8 – 12 tiếng
  • Tuyệt đối không có hương hiệu tổng hợp, chiết xuất hoàn toàn từ hương liệu thiên nhiên
  • Quy trình sản xuất theo sự giám sát, hướng dẫn của IFRA ( hiệp hội nước hoa Quốc Tế )
  • Thành phần chiết xuất từ các loài hoa hảo hạng, hương thơm tự nhiên và đặc trưng của vùng biển đen. Mùi hương đa dạng với hơn 30 mùi hương dành cho nữ và hơn 7 mùi hương dành cho nam giới.

Một số hình ảnh giới thiệu cửa hàng Nước hoa Sansiro ở Thổ Nhĩ Kỳ

Thông tin đôi nét về Nước hoa Sansiro đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

Hình ảnh cửa hàng Nước hoa Sansiro ở Thổ Nhĩ Kỳ

Hình ảnh cửa hàng Nước hoa Sansiro ở Thổ Nhĩ Kỳ

Hình ảnh cửa hàng Nước hoa Sansiro ở Thổ Nhĩ Kỳ

Hình ảnh cửa hàng Nước hoa Sansiro ở Thổ Nhĩ Kỳ

Hình ảnh cửa hàng Nước hoa Sansiro ở Thổ Nhĩ Kỳ

Cửa hàng bán Nước hoa Sansiro chính hãng ở Hà Nội

Okemen.com – Everything for Men: Hiện là hệ thống cửa hàng bán Nước hoa nam Sansiro Thổ Nhĩ Kỳ chính hãng, hàng được nhập chính hãng qua đại diện phân phối độc quyền, có team chống hàng giả. Hàng đảm bảo chất lượng cũng như uy tín nhất.

Hiện Okemen.com có bán các dòng nước hoa Sansiro dành cho nam với nhiều mùi hương khác nhau, từ 8ml, 15ml, 50ml, 75ml, 100ml, ….

Bạn có thể qua trực tiếp các cửa hàng của Hệ thống Okemen.com để mua hàng hoặc đặt hàng online để được chúng tôi giao hàng tận nơi. Chi tiết xin liên hệ 094647.2627

Okemen.com kính chúc quý khách hàng một ngày vui vẻ!

Posted in Mỹ phẩm, Phụ kiện, Tin tức and tagged , , , .